Pokemon GO trở lại và hỗ trợ bản đồ tại Việt Nam

Theo thong tin game mới được chúng tôi cập nhật thì Pokemon GO đã hỗ trợ bản đồ tại Việt Nam sau những ngày chúng ta không thể tận hưởng Pokemon GO tại quê hương của mình.

NSX bất ngờ mở bản đồ Pokemon GO tại Việt Nam

Trong những ngày qua cộng đồng game thủ Việt Nam cảm thấy cực kỳ bí bách khi không thể tận tay thưởng thức Pokemon GO trên chính bản đồ đất nước mình. Sự chờ đợi trong mòn mỏi, những giờ phút phải nhìn game thủ ở nước ngoài say mê với tựa game mobile hot Pokemon GO quả thực khiến cơn bí bách ấy còn tăng cao hơn nữa.

pokemon-go-tro-lai-va-ho-tro-ban-tai-viet-nam 1

Nhưng nay dường như mọi thứ đã bị xóa tan, cơ hội trải nghiệm cho game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại khi bất ngờ sáng nay bản đồ Việt Nam một lần nữa được hỗ trợ đầy đủ trong Pokemon GO. Điều này khá bất ngờ vì trên kho tải chúng ta vẫn chưa thể tìm được Pokemon GO một cách chính thức. Tuy nhiên với những ai đã cài đặt game thông qua file APK trước đây, nay hình ảnh game đã thể hiện đầy đủ.

pokemon-go-tro-lai-va-ho-tro-ban-tai-viet-nam 2

Tải game trải nghiệm hệ thống xác định Pokemon trên bản đồ

Hệ thống xác định Pokemon trên bản đồ đã hoạt động, cùng với đó là PokeStop và Gym đã chính thức xuất hiện. Bên cạnh đó những hệ thống như Shop cũng đã truy cập thành công thay vì chỉ hiện màn hình trắng như trước đây.

pokemon-go-tro-lai-va-ho-tro-ban-tai-viet-nam 3

Với những bạn đã vô tình xóa game có thể truy cập đường dẫn bên dưới để tải về ngay bây giờ. Tất nhiên Pokemon GO hoàn toàn miễn phí (với tùy chọn quy đổi tiền thật) nên bạn đọc hãy yên tâm

Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/PKMVN/
Ngại gì mà các bạn không nhanh tay tải về trải nghiệm cảm giác là huấn luyện viên nhỉ?