PUBG Mobile chính thức mở khóa tại Việt Nam trên iOS, Android

Tin vui: PUBG Mobile đã chính thức mở khóa tại Việt Nam trên cả 2 nền tảng iOS và Android nên chúng ta có thể tải về chơi tựa game này mà không cần chuyển đổi khu vực AppStore.

PUBG Mobile mở khóa cho gamer Việt tải về

Khi PUBG Mobile chính thức đi vào thử nghiệm tại Trung Quốc, game thủ đã không khỏi vui mừng khi mình được tận tay trải nghiệm một trong những tựa game hot nhất hiện nay trên thế giới. Và khi chính tựa game ấy chào sân ở thị trường quốc tế cách đây chưa lâu thì fan hâm mộ Việt Nam còn cảm thấy vui mừng hơn khi được thưởng thức game qua ngôn ngữ tiếng Anh.

PUBG Mobile chính thức mở khóa tại Việt Nam trên iOS, Android  1
Tuy nhiên nay thì câu chuyện ấy đã khác vì PUBG Mobile vừa chính thức “khai mở phong ấn” cho hàng loạt khu vực mới, bao gồm cả Việt Nam. Điều này có nghĩa là ngay từ bây giờ bạn có thể truy cập trực tiếp vào Google Play cũng như App Store để có thể tải miễn phí PUBG Mobile.

Link tải PUBG Mobile miễn phí tại khu vực Việt Nam

Hơn hết tựa game sinh tồn này cũng đã có Server Châu Á với Ping ổn định hơn so với trước đây. Nếu như vẫn “lười” thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link bên dưới để bắt đầu tải miễn phí PUBG Mobile trên Android và iOS.

PUBG Mobile chính thức mở khóa tại Việt Nam trên iOS, Android  2

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl=en

PUBG Mobile chính thức mở khóa tại Việt Nam trên iOS, Android 3

PUBG Mobile chính thức mở khóa tại Việt Nam trên iOS, Android 4

Tuy nhiên theo phản hồi của một số người chơi thì Ping của phiên bản này vẫn chưa được ổn định. Ngược lại thì một số nhận định cho rằng game sẽ Update dần dần cũng như cải thiện hệ thống Server theo thời gian. Theo nguồn tin mớithì PUBG Mobile rất có thể sẽ có bản Việt Hóa trong tương lai không xa. Nếu có trong tay bản Việt Hóa này Cổng Thông Tin Game sẽ ngay lập tức chia sẻ với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Còn bây giờ thì download game về chiến thôi nào!

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*