PUBG Mobile: Mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch

Hãy cùng chúng mình điểm qua những mẹo chơi cực kỳ hữu ích dành cho anh em khi chơi PUBG Mobile ở chế độ Team DeathMatch nhé.

PUBG Mobile trong bản cập nhật 0.13.0 mang đến chế độ Team Deathmatch vô cùng hấp dẫn. Chế độ này bắt đầu với hai đội, mỗi bên bốn người chơi. Mục tiêu của họ là thu thập 40 điểm (tương đường 40 mạng). Những điểm này có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt đối thủ và đội đầu tiên giành được 40 điểm sẽ thắng trận đấu. Không giống như trong các chế độ khác trên PUBG Mobile, người chơi trong chế độ Team Deathmatch được hồi phục sức khỏe. Game thủ còn có thể hồi máu, chết có thể hồi sinh. Họ không thể hồi sinh tại bất kỳ điểm nào trên bản đồ, trong Team Deathmatch, họ chỉ có một vị trí duy nhất để hồi sinh.

PUBG Mobile: Mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch 1
Người chơi thử sức mình với Chế độ Team Deathmatch chỉ chơi với một bản đồ duy nhất. Bản đồ này có một nhà kho với các khối bê tông, container… Về phần vũ khí, người chơi PUBG Mobile bắt đầu trận đấu với vũ khí trong tay, khả năng nhặt vũ khí ở điểm hồi sinh. Người chơi cũng nhận được các phụ kiện vũ khí như scope 4x, giảm giật… Mặc dù, hầu hết các vũ khí đều được cân bằng cho cả hai đội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa một vài lời khuyên hữu ích để bạn áp dụng trong Team Deathmatch.

Ưu tiên dùng Súng trường hoặc SMG để chiến đấu

PUBG Mobile: Mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch 2
Trong chế độ này, mọi loại vũ khí đều có sẵn để sử dụng bao gồm súng trường, bắn tỉa, SMG,… Gợi ý là, hãy ưu tiên sử dụng Súng trường hoặc SMG để chiến đấu trên mặt đất vì nó sẽ dễ dàng tấn công kẻ thù của bạn và cũng tăng sát thương nhiều hơn. Kỹ năng bắn tỉa trong chế độ này là có rất ít cơ hội sử dụng vì bạn sẽ giết được chậm và sẽ dễ bị phe địch dẫn điểm trước.

[AdSense-A]

Sử dụng tay cầm Grip rất quan trọng

PUBG Mobile: Mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch 3
Bạn sẽ phải đối mặt với các trận đánh tầm ngắn và tầm trung trong chế độ DeathMatch vì bản đồ quá nhỏ và có rất nhiều chỗ nấp. Vậy nên, luôn sử dụng tay cầm với súng trường vì nó giúp giảm độ giật và cải thiện độ chính xác của mục tiêu. Điều này thể trở thành yếu tố quyết định trong một trận chiến khốc liệt.

Ở gần khu vực Enemy Spawn

PUBG Mobile: Mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch 4
Luôn cố gắng giữ vị trí gần căn cứ của kẻ thù, vì bạn có thể nhanh chóng kiếm thêm kill và gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn khi họ đang đi loanh quanh hoặc rời khỏi vị trí của mình.

Phục kích tại một nơi

PUBG Mobile: Mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch 5
Hãy ẩn nấp ở đâu đó mà bạn cảm thấy đủ an toàn và giữ bí mật vị trí đó khỏi kẻ thù. Sau khi giết 1 kẻ địch tại chỗ của bạn, hãy rời khỏi đó, tìm một vị trí mới và phục kích vị trí ẩn nấp cũ của bạn. Khi kẻ địch quay trở lại thăm dò vị trí cũ mà họ bị hạ, ngay lập tức tiêu diệt họ.

Cố gắng Trade Kill

PUBG Mobile: Mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch 6
Các thành viên trong đội bạn hãy cố gắng ở gần nhau, vì khi một người bị giết bởi kẻ thù, những người còn lại có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù, như một sự trao đổi. Điều này cũng giúp kiếm thêm kill cho đội của bạn. Đây là một thủ thuật thường gặp trong các trận đấu ví dụ như CS: GO.

Hy vọng rằng với một số mẹo chơi cực kỳ hữu ích ở chế độ Team DeathMatch trong PUBG Mobile trên đây sẽ có ích cho các bạn nhiều.