PUBG Nations Cup 2019: Xếp hạng Việt Nam đứng trên cả Trung Quốc

Trong BXH Chung cuộc của giải đấu PUBG Nations Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đứng thứ 4 trên cả Trung Quốc và Thái Lan.

Nổi lên như một cơn sốt vài năm trước đây, PUBG đã ngay lập tức thu hút được lượng người chơi vô cùng đông đảo, tuy nhiên khi độ hot và tính giải trí của trò chơi này giảm xuống là lúc cho những game thủ pro thật sự lên ngôi. Và khi giải đấu PUBG Nations Cup 2019 diễn ra, đội hình siêu sao của Việt Nam chúng ta gồm Sapauu, Nhím, Basill, Leviz cùng HLV DJ Chip, cựu tuyển thủ của Refund Gaming, đã nhận được số phiếu bầu lớn nhất.

PUBG Nations Cup 2019: Xếp hạng Việt Nam đứng trên cả Trung Quốc 1
Đội hình Allstar của Việt Nam tại PUBG Nations Cup 2019

Kết quả: Việt Nam đứng thứ 4 BXH PUBG Nations Cup 2019

Đặc biệt nhất có lẽ ngay ở trận mở màn của giải đấu, đội tuyển Việt Nam đã có màn chạy đà hoàn hảo khi đạt top 1 với tổng cộng 16 kills tất cả. Tuy nhiên sau đó chúng ta có phần đi xuống một chút khi thành tích ở ngày thứ nhất và thứ hai cao nhất là dừng lại ở top 6 của mỗi trận. Vào ngày thi đấu cuối cùng, đội tuyển Việt Nam đã có phong độ tốt hơn rất nhiều khi luôn lọt vào top đầu của các trận và xuất sắc cán địch ở vị trí thứ tư chung cuộc.

PUBG Nations Cup 2019: Xếp hạng Việt Nam đứng trên cả Trung Quốc 2
BXH Chung cuộc của giải đấu, Việt Nam đứng trên cả Thái Lan và Trung Quốc

Với thành tích xuất sắc này, có thể khẳng định Việt Nam chúng ta đang đứng đầu Đông Nam Á với game PUBG, thậm chí là hàng đầu Châu Á khi chỉ xếp sau Hàn Quốc mà thôi. Hi vọng với cú hích lớn từ PUBG Nations Cup 2019 này, các giải đấu PUBG sẽ sôi động trở lại và tạo ra nhiều hơn nữa những game thủ xuất sắc.

PUBG Nations Cup 2019: Xếp hạng Việt Nam đứng trên cả Trung Quốc 3
Những chàng trai Việt Nam đã thi đấu vô cùng xuất sắc tại giải lần này

Bạn đọc có thể lên appota esports, Vietnam Esports TV  hoặc các trang tin về thể thao điện tử khác để theo dõi đội tuyển mà mình yêu thích nhé.