Quà khủng giftcode siêu giá trị từ Ngạo Kiếm Mobile

Trong khi game thủ còn đang đánh vật với thời tiết nắng nóng khắc nghiệt cuối tuần thì Ngạo Kiếm Mobile đã ra mắt máy chủ Vân Long. Dành tặng người chơi gói giftcode game Ngạo Kiếm Mobile giá trị với hy vọng làm giảm một phần cái nắng nóng cuối tháng 5.

Ngạo Kiếm Mobile nũng loạn thị trường game mobile và PC

Mới ra mắt tháng 1/2015 những tựa game smartphone đậm chất kiếm hiệp Ngạo Kiếm Mobile đã có được những con số khiến các game PC khác cũng phải “ngước nhìn” khi ra mắt đã thu hút hàng ngàn người dùng Smartphone.

qua-khung-giftcode-sieu-gia-tri-tu-ngao-kiem-mobile 1
Bên cạnh phiên bản iOS và Android đang chiếm đa số thì tựa game này còn tung ra phiên bản PC sau vài tiếng ra mắt. Game hỗ trợ phần nào giảm tải cho các phiên bản khác trên App Store, tránh gây lỗi thiếu file do quá nhiều người download cùng thời điểm. Ngạo Kiếm Mobile còn là tựa game kiếm hiệp đầu tiên đưa các yếu tố trang phục Việt Nam quen thuộc với gamer Việt.

qua-khung-giftcode-sieu-gia-tri-tu-ngao-kiem-mobile 2

qua-khung-giftcode-sieu-gia-tri-tu-ngao-kiem-mobile 3
Ngạo Kiếm Mobile tạo ra phiên bản hoàn hảo như PC cho Windows

Không như các phiên bản PC, được dựng nên từ trình giả lập như Blue Stack, Genymotion… gây ngốn ram, nặng máy, mà Ngạo Kiếm Mobile lại thiết kế khá hoàn chỉnh được thiết kế riêng biệt cho Windows: từ giao diện, hình ảnh, tin tức không khác gì với một game MMORPG trên PC cả.

qua-khung-giftcode-sieu-gia-tri-tu-ngao-kiem-mobile 4

>>> Link tải về game Ngạo Kiếm Mobile tại đây>>>

Ngạo Kiếm Mobile tặng giftcode giá trị nhân dịp khai mở máy chủ Vân Long

qua-khung-giftcode-sieu-gia-tri-tu-ngao-kiem-mobile 5
Ngạo Kiếm Mobile chính thức ra mắt máy chủ mới Vân Long ngày hôm 30/5 nên NPH đã dành tặng cho những game thủ may mắn nhất những phần quà giftcode giá trị. Trong mỗi code chứa:
– 500000 Bạc
– 1 Đơn Thể Lực (đại)
– 10000 Chân khí
– 2 Đơn exp x2
>>> Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn
>>> Ghé thăm fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn