Quán game sử dụng màn hình cong đầu tiên ở Việt Nam

Thông tin game mới đầu tuần sẽ khiến các game thủ sẽ cực choáng. Sự kiện một quán game ở ngõ Sở hữu một quán game 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội đã ứng dụng màn hình cong Samsung 27 inch với độ phân giải full HD 1920×1080 pixel .

Quán game thu hút sự chú ý của giới game thủ gần đây

Hẳn các bạn độc giả cũng như những game thủ tại Hà Nội vẫn còn nhớ Moon Game, một trong những quán game nổi bật tại khu vực Cầu Giấy đã và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ và các cổng thông tin game khắp Hà Thành.  Nhờ vào sự đầu tư nâng cấp cả phần cứng lẫn chất lượng dịch vụ của quán để tạo ra cho cộng đồng game thủ tại khu vực Cầu Giấy trải nghiệm game

quan-game-su-dung-man-hinh-cong-dau-tien-o-viet-nam 1
Mới đây, anh Nam, quản lý Moon Game đã mở chi nhánh mới nhất của chuỗi quán game cao cấp này. Tọa lạc tại địa chỉ 65 ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, phòng máy chơi game này mới mở cửa từ đầu tháng 05 vừa qua. Tuy nhiên ngay lập tức, địa điểm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ tại khu vực Cầu Giấy nói riêng.
Bên trong không gian 4 tầng với diện tích khoảng 50 mét vuông mỗi tầng, 81 máy tính chơi game online được lắp đặt theo từng dãy 5 máy, cho phép game thủ có thể thưởng thức những tựa game FPS cũng như MOBA một cách dễ dàng nhất nhờ vào việc ngồi gần nhau, dễ tương tác với đồng đội hơn.

quan-game-su-dung-man-hinh-cong-dau-tien-o-viet-nam 2

Đầu tư màn hình cong Samsung 27 inch để phục vụ các game thủ

Thay vì làm giống các quán game cũ đã làm, anh Nam lựa chọn một món đồ chơi cực độc dành cho game thủ Hà Nội: Màn hình cong Samsung 27 inch với độ phân giải full HD 1920×1080 pixel với mức giá 9 triệu  trên thị trường Việt Nam. Theo những chia sẻ của anh Nam thì ngay sau khi màn hình cong được đưa vào sử dụng, rất nhiều game thủ đã cảm thấy thích thú vì trải nghiệm mới lạ của sản phẩm này khi chơi.
Anh Nam còn ấp ủ dự định mở một phòng máy chơi game với quy mô lớn để phục vụ riêng cho những game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy phong trào eSports phát triển mạnh hơn nữa tại Việt Nam.

quan-game-su-dung-man-hinh-cong-dau-tien-o-viet-nam 3

Với phòng chơi sử dụng màn hình cong ở tầng 4 của phòng máy, game thủ sẽ phải bỏ ra 8 nghìn 1 giờ chơi với hệ thống gaming gear chất lượng cũng như cấu hình máy cao cấp, đủ sức chiến tốt những game như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại. Tuy ở những phòng máy tầng dưới, giá cả thấp hơn nhiều đối với những game thủ đang còn là học sinh, sinh viên. Nhưng mà cảm giác trải nghiệm dĩ nhiên không thể bằng được.

quan-game-su-dung-man-hinh-cong-dau-tien-o-viet-nam 4

Moon Game sẽ còn thu hút nhiều game thủ tại khu vực Cầu Giấy với những món đồ chơi cực độc đáo. Sao bạn không đến chơi và thử cảm giác mới với màn hình cong tại quán game này.