Quốc Chiến Truyền Kỳ Close Beta lần 2 tặng quà giá trị

Theo thong tin game moi nhất được chúng tôi cập nhật từ NPH Gamota thì siêu phẩm Quốc Chiến Truyền Kỳ mở Close Beta lần 2 vào hôm nay 27/5/2016 cùng nhiều sự kiện tặng quà giá trị cho người chơi.

gMO Quốc Chiến Truyền Kỳ tiến hành Close Beta lần 2

Đúng 9h00′ ngày 27/5/2016, game mobile Quốc Chiến Truyền Kỳ đã tiếp tục mở đợt Close Beta lần 2 cùng với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Dự kiến sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 30/5.

quoc-chien-truyen-ky-close-beta-lan-2-tang-qua-gia-tri 1

Với đợt Quốc Chiến Truyền Kỳ mở Close Beta lần 2, tựa game online hấp dẫn này sẽ mang đến cho game thủ Event Vạch Lá Tìm Sâu được diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 28/5. Đây cũng là cơ hội để các game thủ có thể tìm hiểu kĩ thêm về các tính năng đặc sắc trong game cũng như có những phản hồi, đóng góp tích cực nhất để có thể cho ra mắt phiên bản hoàn hảo nhất vào ngày 2/6 tới đây.

quoc-chien-truyen-ky-close-beta-lan-2-tang-qua-gia-tri 2

Khi tham gia event, người chơi còn có thể nhận được rất nhiều quà tặng từ ngày 27/5 đến ngày 28/5 với rất nhiều quà tặng giá trị. Cũng giống như lần mở Close Beta trước, Quốc Chiến Truyền Kỳ tiếp tục “tiếp máu” các game thủ bằng cách tặng ngay 5.000.000Đ vào tài khoản, cùng với đó là 1 loạt Giftcode khủng để các anh hùng có thể thuận lợi chinh phục thiên hạ.

quoc-chien-truyen-ky-close-beta-lan-2-tang-qua-gia-tri 3

Tính năng nổi bật chỉ thấy ở Quốc Chiến Truyền Kỳ

quoc-chien-truyen-ky-close-beta-lan-2-tang-qua-gia-tri 4

Vẫn mang lại cảm giác oanh liệt giống như Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ một thời đã qua, khi tham gia vào Quốc Chiến Truyền Kỳ, người chơi tiếp tục được đắm chìm vào thời kỳ quốc chiến Hán – Sở với Lưu Bang, Hạng Vũ và Tây Sở bá vương khốc liệt và trải nghiệm vô vàn những tính năng đặc sắc như: Chiến Đoạt Thành, Vận Tiêu, Chiến Liên Nhưng siêu phẩm game nhập vai này còn đem lại cho người chơi cảm giác thú vị với tính năng Quốc Chiến, tính năng Nhât Nhân Lục Phái- tính năng cực độc không kém như khi bạn phim hanh dong hay 2016 mà chỉ có Quốc Chiến Truyền Kỳ mới có được.

Trải Close Beta 2, tham gia vào Event để có cơ hội nhận quà ngay từ bây giờ nhé các bạn. Chúc bạn may mắn và chơi game thật vui vẻ.

>>> Trang chủ: https://gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/?fref=ts