Sơ lược các nhiệm vụ trong game Clash of Clans

Nếu bạn là người mới bắt dầu chơi game chiến thuật Clash of Clans chắn hẳn bạn đang rất mơ hồ khi không biết về các nhiệm vụ trong game cũng như phần thưởng. Vì vậy bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn hệ thống các nhiệm trong Clash of Clans.

Giới thiệu các nhiệm vụ trong Clash of Clans

Các nhiệm vụ trong Clash of Clan là các mục tiêu được đặt ra để người chơi hoàn thành. Có tất cả 66 nhiệm vụ trong game.

Có những nhiệm vụ sẽ tự động hoàn thành trong quá trình chơi, nhưng không phải lúc nào cũng được như thế. Có những việc bạn phải cố gắng cày cuốc mới làm được. Mỗi nhiệm vụ có 3 mức độ đánh giá tương ứng với 3 sao, cứ vượt qua mỗi mức thì độ khó sẽ tăng dần lên và có phần thưởng hấp dẫn hơn.

so-luoc-cac-nhiem-vu-trong-game-clash-of-clans1

Muốn biết danh sách các nhiệm vụ của mình bạn nhấn vào biểu tượng nữ tiếp viên trên màn hình.

Xem tiến độ nhiệm vụ trong game

Bạn có thể xem tiến độ hoàn thành nhiệm vụ trong game của mình tại profiles

so-luoc-cac-nhiem-vu-trong-game-clash-of-clans2

Đây cũng là thành tích được ghi lại trong game center

so-luoc-cac-nhiem-vu-trong-game-clash-of-clans3

Phần thưởng từ các nhiệm vụ trong Clash of Clans

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thêm rất nhiều kinh nghiệm để gia tăng cấp độ. Thành tích của bạn sẽ được thống kê và ghi lại trong Apple ID , Google Play. Nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được số gems khổng lồ lên tới 8687 gems và 35320 kinh nghiệm. League All-Star là thành tựu được người chơi quan tâm nhất vì phần thưởng của nó lên đến 3250 gems cho cả 3 cấp độ. Nhưng để đạt được thành tựu đó không hề dễ tí nào.

so-luoc-cac-nhiem-vu-trong-game-clash-of-clans4

Phân loại các nhiệm vụ

Nhìn chung thì Clash of Clans được chia làm 2 nhiệm vụ chính: nhiệm vụ cày cuốc và nhiệm vụ chủ tuyến.

Nhiệm vụ thứ nhất cày cuốc bao gồm làm các việc như cày cup, donate,… Bạn có thể hoàn thành nó bất cứ lúc nào và không quan tâm đến level, town hall, thời gian chơi,… Nhưng cực kì vất vả và yêu cầu phải có chiến lược tốt mới có thể nhanh chóng hoàn thành.

Nhiệm vụ thứ 2 là chủ tuyến, tức là có thể đạt được mức up town hall 8, remove 500 cây,… Khi thực hiện nó bạn sẽ không phải cày cuốc tuy nhiên lại phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Một số các mốc nhiệm vụ quan trọng

Sweet Victory là một nhiệm vụ nếu bạn có thể đạt đến mốc cup 1250 sẽ nhận được 450 gems. Friend in need đạt được donate 25000, bạn sẽ nhận được 250 gems. Donate đồng thời cũng sẽ nhận được exp tương ứng. Nhiệm vụ này thường thì nếu donate tích cực thì sẽ sớm hoàn thành.

League All Star, cày cup, như đã đề cập ở trên, đạt được các mốc Crystal 250 gems, Master 1000 gems, Champions 2000 gems. Bạn hoàn toàn có thể có được 5 builder mà không cần nạp tiền và cũng không cần quan tâm tới các nhiệm vụ khác nếu có thể chạm tới mốc Champion. Tuy nhiên đó không phải là một quá trình dễ dàng mà ai cũng có thể hoàn thành.

Xbow Exterminator, phá hủy (chế độ đánh tự do) 1 xbow nhận 50 gems, 250 xbow 100 gems, 2500 xbow 200 gems.
Fire fighter nhiệm vụ phá hủy (đánh tự do) 10 inferno nhận 100 gems, 200 cái nhận 200 gems, 5000 cái nhận 1000 Gems.

War Hero Đánh war 10* nhận 50 gems, 150*= 200 gems, 1000*= 1000 gems. Spoils of war, lấy bonus war từ nhà clan. Đủ 800000 gold được 25 gems, 15 triệu gold nhận 100 Gems, 100 triệu gold nhận 500 gems.

Trên đây là các nhiệm vụ trong Clash of Clans mà bạn phải nắm rõ, hoàn thành kiếm Gem để mua Builder.

Các bạn có thế xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/forum/clash-of-clans.178/

Tham gia cộng đồng chơi game Clash of Clan tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/ghSdAC

Link tải game cho Android: https://goo.gl/VfP2Ha