Sở Lưu Hương 3D: Bạn sẽ là ai trong tam đại mỹ nhân?

Tam Đại Mỹ Nhân mà Cổng Thông Tin Game muốn nhắc tới là Lý Hồng Tụ, Tống Điềm Nhi và Tô Dung Dung trong thế giới Sở Lưu Hương 3D.

Luôn được các game thủ yêu thích, liệu bạn sẽ lựa chọn ai là đại diện cho mình trong thế giới game online Sở Lưu Hương 3D???

Lý Hồng Tụ

Lý Hồng Tụ đã đẹp lại còn rất thơm, thơm đến nỗi đối phương mới ngửi thấy đã hồn lìa khỏi xác, và chỉ một làn gió lướt qua, cũng có thể khiến kẻ địch trúng độc. Trong tựa game nhập vai Sở Lưu Hương 3D, Lý Hồng Tụ là một trong những Hiệp Khách dễ kiếm, dễ sử dụng và dễ nâng kỹ năng.

so-luu-huong-3d-ban-se-la-ai-trong-tam-dai-my-nhan-2

Điểm mạnh của Lý Hồng Tụ chính là sát thương độc. Trong chiến đấu, hiệp khách này là phương án thích hợp khi gặp phải những đối thủ mạnh hơn. Đối phương càng mạnh, các kỹ năng của Hồng Tụ càng trở nên đáng sợ. Tuy nhiên, điểm yếu của Lý Hồng Tụ chính là các trận chiến Quần Công. Với đa số các chiêu thức đơn mục tiêu, và rút máu theo thời gian, Lý Hồng Tụ khá khó khăn với việc dứt điểm đối thủ.

Tống Điềm Nhi

Tống Điềm Nhi nổi danh là một cao thủ dụng kiếm. Nhan sắc và kiếm pháp của nàng tương đồng như nhau, không độc địa như Hồng Tụ mà trái lại, hoa lệ mỹ miều tựa như cơn mưa mùa hạ,… thế nhưng chớp mắt cũng có thể đoạt hồn kẻ địch.

so-luu-huong-3d-ban-se-la-ai-trong-tam-dai-my-nhan-3

Tống Điềm Nhi được xem là một trong những hiệp khách dễ sử dụng nhất của Sở Lưu Hương 3D, thế nên chẳng trách các game thủ trong giai đoạn tân thủ lại đặc biệt “thần tượng” cô đến như vậy. Nàng là một trong những chọn lựa số 1 trong việc dứt điểm Boss hoặc sát thủ ngọt ngào trong những trận PK 1v1 đấy nhé.

Tô Dung Dung

Tô Dung Dung không chỉ được người khác nhớ đến là một trong những hồng nhan tri kỷ của Sở Lưu Hương mà còn gây ấn tượng bởi nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, kèm theo Thuật Dịch Dung cực kỳ lợi hại trên giang hồ.

so-luu-huong-3d-ban-se-la-ai-trong-tam-dai-my-nhan-4

Không sở hữu các chiêu thức gây sát thương kinh hoàng bạt vía nhưng Tô Dung Dung lại rất cao siêu trong những chiêu thức có tính bổ trợ cực tốt như Phá Giáp đối thủ, tăng sức phòng ngự. Tô Dung Dung là hiệp khách dụng kiếm và luôn là người đi đầu trong các trận chiến, sở dĩ như thế là bởi vì bộ chiêu thức của nàng là nền tảng để thực hiện các combo tiếp theo.

Tạm Kết

Mỗi mỹ nhân đều tài sắc vẹn toàn, khó trách Hương soái lại đắn đo trên con đường tình như thế…. Liệu bạn có thể tự tin không bị quyến rũ trước những nàng ấy hay không? Câu trả lời chỉ có khi bạn thực sự gia nhập thế giới Sở Lưu Hương 3D thôi.

so-luu-huong-3d-ban-se-la-ai-trong-tam-dai-my-nhan-1

Mọi thông tin game, mẹo chơi của webgame Sở Lưu Hương 3D chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tại chuyên mục THÔNG TIN GAME nhé. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé thường xuyên để không bị bỏ lỡ bất cứ thủ thuật, mẹo chơi, tin update nào nhé.