Soi Cửu Âm Chân Kinh Mobile từ đầu đến đuôi

Cửu Âm Chân Kinh Mobile tựa game rập rình nằm trong top những game hot trong làng game mobile đang làm mưa làm gió. Tuy mới được du hành về Việt Nam nhưng cũng không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của mình.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile  hấp dẫn ngay từ giây phút đầu tiên

Ngay khi mới bước vào tựa game online này, người chơi sẽ thấy Cửu Âm Chân Kinh Mobile đậm phong cách thủy mặc Trung Quốc với cảnh non nước, cây cối hữu tình. Song song với đó là bản nhạc bối cảnh có âm điệu cổ đại mà ta thường nghe trong những bộ phim võ hiệp, nhờ vậy mà tạo được ấn tượng tốt ban đầu.

soi-cuu-am-chan-kinh-mobile-tu-dau-den-duoi 1

Hành tẩu giang hồ và tu luyện võ công xưng bá võ lâm

Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ có tới 8 đại môn phái, nhưng trong đợt thử nghiệm đầu tiên này thì mới chỉ mở ra 3 bao gồm Võ Đang, Nga Mi và Đường Môn, mỗi môn phái đều có nhân vật nam và nữ, ngoại trừ Nga Mi.
Là một game nhập vai có đề võ hiêp, trò chơi xây dựng không ít hệ thống độc đáo để người chơi phát triển nhân vật của mình. Đầu tiên là hệ thống trang bị, người chơi có thể thông qua phụ bản và hệ thống rèn đồ để lấy những món trang bị, sau đó trang bị lại có thể thông qua cường hóa và tinh luyện để gia tăng chỉ số thuộc tính, lẫn thay đổi ngoại quan của nhân vật.
soi-cuu-am-chan-kinh-mobile-tu-dau-den-duoi 2
Ngoài hệ thống trang bị, Cửu Âm Chân Kinh Mobile còn có những hệ thống rất tiêu biểu như hệ thống võ học, nội công và kinh mạch. Người chơi có thể học tập và tu luyện rất nhiều bộ võ học thượng thừa khác nhau, kết hợp cùng nội công tâm pháp mà cải thiện khả năng chiến đấu. Bên cạnh đó, hệ thống kinh mạch sẽ đóng vài trò kỹ năng bị động, nhằm gia tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật.

Chinh phục người chơi bằng gameplay

Cửu Âm Chân Kinh Mobile sử dụng hình thức gameplay là chinh phục phụ bản theo tình tiết cốt truyện chính. Tuy không thể tự do như phiên bản game client, nhưng nhìn chung là hệ thống nhiệm vụ cũng tương đối thú vị, và nếu cảm thấy không đủ thì người chơi có thể cho nhân vật đứng treo máy auto ở vùng dã ngoại. Ở giai đoạn sau, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức phụ bản cao cấp hơn như khiêu chiến, ám sát, phòng ngự. Đương nhiên, người chơi cũng có thể tham gia vào nội dung PVP đấu trường, hay tự do điều chỉnh chế độ PK và đối đấu với những ngươi chơi khác, bị trừng phạt khi làm sát nhân.
soi-cuu-am-chan-kinh-mobile-tu-dau-den-duoi 3

Đồ họa 3D của Cửu Âm Chân Kinh Mobile

soi-cuu-am-chan-kinh-mobile-tu-dau-den-duoi 4

Nhờ có nền đồ họa 3D đẹp thuộc hàng đầu Trung Quốc. Các mô hình nhân vật trong game được thể hiện rất chi tiết và có cử động mượt mà, những chiêu thức chiến đấu cũng rất hoành tráng, với môn phái chuyên về đánh xa như Đường Môn lại vừa có thể di chuyển vừa công kích rất thuận lợi. Hơn nữa, trò chơi cũng có hệ thống khinh công, cho phép nhảy 3 bước, chạy nhanh, phóng người đi trên không hay dưới đất, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên thú vị hơn hẳn.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://9yinsy.woniu.com/

>>> Xem thêm thông tin hay nhất về Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại : http://gmehub.vn/tags/cửu+âm+chân+kinh+mobile/
Dẫu sao thì những yếu tố trên cũng quá hấp dẫn để bạn trải nghiệm rồi đúng không?