“Soi mói” 9 tính năng ăn đứt của game Tập Kích Mobile

Gần cuối tháng 1, làng game mobile Việt Nam hân hoan chào đón sự ra mắt của gMO bắn súng di động mới mang tên Tập Kích Mobile. Lý do nào mà đa số game thủ đanh chơi Đột Kích Mobile rủ nhau sang chơi game Tập Kích nhỉ? Chúng ta hãy cùng cong thong tin game tìm hiểu lí do vì sao nhé.

Tập Kích gây ấn tượng ngày đầu ra mắt game thủ

Tập Kích trong ngày đầu tiên ra mắt đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người chơi khi họ có thể tải game trên cả iOS và Android trải nghiệm. Game được xây dựng trên nền tàng đồ họa 3D tiên tiến, mọi chi tiết trong game đều được thiết kế với tỷ lệ chuẩn và thật nhất.

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile
Sau những ngày ra mắt, Tập Kích được cho là một game bắn súng FPS đỉnh cao trên mọi thiết bị di động từ sự đa dạng trong lối chơi cho đến đồ họa đẹp mắt và âm thanh đều được đầu tư kỹ lưỡng.

Không ít game thủ đã bỏ Đột Kích Mobile hay tựa game pc Đột Kích để chuyển sang chơi thử game Tập Kích. Lí do nào khiến game mobile này lại hút hồn đến như vậy? Với 9 đặc điểm ưu việt bên dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ phải thán phục và tải game chơi thử ngay.

Những tính năng ưu việt nhất trong game Tập Kích Mobile

Những hệ thống tính năng vô cùng ưu việt của Tập Kích để hiểu vì sao trò chơi xứng đáng là một trong những MMOFPS chân thực tại Việt Nam ở thời điểm hiện hiện nay!

Đa dạng hệ thống các nhân vật 

Hệ thống nhân vật đa dạng (bao gồm cả nam và nữ) tạo hình sắc nét, mỗi nhân vật có những đặc điểm cũng như thuộc tính riêng (bao gồm cả nhân vật zombie).

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 1

Giao diện đơn giản, sắc nét

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 2

Đồ họa giao diện sắc nét, các thao tác đơn giản giúp người chơi nhanh chóng quen thuộc với các khu vực trong game.

Chế độ chơi vô cùng phong phú 

Tiết lộ thong tin game Tập Kích: Chế độ chơi phong phú với 13 chế độ, mỗi chế độ người chơi có những trải nghiệm riêng ví dụ như Zombie, đấu đội, đấu đơn, sinh tử, đặt bom….sẽ khiến game thủ vô cùng thích thú.

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 3

Mỗi chế độ lại có những bản đồ khác nhau, giúp tăng trải nghiệm đối với người chơi và không gây nhàm chán. Hệ thống Zombie của game online này cũng đa dạng có thuộc tính skill riêng biệt như tăng tốc, tàng hình, miễn dịch sát thương

Hệ thống vũ khí siêu khủng

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 4

Từ các vũ khí sát thương chính trong game Tập Kích như súng trường, súng máy, súng lục… cho đến những vũ khí dao, lựu đạn đều đa dạng về chủng loại. Hiện tại có khoảng 70 loại súng và 6 loại lựu cũng như giáp và các phụ kiện khác.

Tham gia đấu Rank như game online trên pc

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 5

Bên cạnh các chế độ chơi truyền thống, người chơi có thể tham gia các trận đấu Rank giống như các tựa game FPS Online trên PC hiện nay, đặc biệt hệ thống ghép đội thi đấu. Tùy theo xếp hạng cá nhân trên bảng xếp hạng

Hệ thống cường hóa ưu việt

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 6

Nâng cấp tính năng súng thêm ưu việt qua hệ thống cường hóa, khi các khẩu súng đạt đến cấp MAX sẽ thay đổi hình dạng súng. Để thực hiện được những công việc này, người chơi sẽ phải cần tới điểm cường hóa kiếm được thông qua máy chế tạo.

Hệ thống thiên phú trong game Tập Kích

Đây là khu vực tăng thêm kỹ năng cá nhân cho người chơi như tăng tốc độ thay đạn, tốc độ chạy.. Hay khả năng sử dụng các loại súng khác nhau

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 7

Hệ thống tương tác giữa người chơi với nhau

Hệ thống chat của game được đánh giá khá cao khi hỗ trợ game thủ có thể chat được cả trong trận chiến. Ngoài ra hệ thống Clan cũng đa dạng nhưng việc kết bạn lại khá đơn giản, giúp người chơi dễ dàng giao lưu với nhau hơn cũng như tổ chức các cuộc chiến quy mô lớn.

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 8

Hệ thống chiến đấu đa dạng

soi-moi-9-tinh-nang-an-dut-cua-game-tap-kich-mobile 9

Với hệ thống chiến đấu khác biệt hoàn toàn với các tựa game từ trước đến nay, các game thủ có thể điều khiển nhân vật 1 cách tùy ý, di chuyển, chạy chỗ,…chiến đấu không kém gì các tựa game FPS đình đám trên PC đảm bảo sẽ khiến nhiều game thủ phải vô cùng say mê.

Trailer game Tập Kích Mobile

Chúng tôi đã giới thiệu đến người chơi các tính năng và điểm độc đáo nhất của game Tập Kích. Điều này lí giải vì sao mà tựa game này nhanh chóng làm thay đổi sở thích của các game thủ đến vậy. Và nó có hấp dẫn bạn hay không? Nếu có thì nhanh tay tải game hoàn toàn miễn phí nhé.

>>> Trang chủ: http://tapkich.vn/landing

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn 

>>> Cập nhật thông tin game nhanh nhất về Tập Kích tại: http://gamehub.vn/tags/tập+kích+mobile/