“Song Thế Sủng Phi 3” khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên

Sau thành công ở 2 phần trước, bộ phim “Song Thế Sủng Phi 3” sẽ khởi quay, đặc biệt là dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên gồm: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Tôn Nghệ Ninh, Tân Thụy Kỳ, Chung Kỳ…

Song Thế Sủng Phi (双世宠妃) là webdrama cổ trang xuyên không chuyển thể tiểu thuyết Bạo tiếu sủng phi gia ta chờ ngươi bỏ vợ của nhà văn Phạm Khuyết với sự tham gia của các diễn viên Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Tôn Nghệ Ninh, Tân Thụy Kỳ, Chung Kỳ…. Đây là bộ phim Trung Quốc xoay quanh câu chuyện tình yêu của Thiên kim thượng thư Khúc Đàn Nhi và Bát vương gia Mặc Liên Thành.

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 1

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 2

Song Thế Sủng Phi gặt hái thành công ở phần 1 và 2

Song thế sủng phi 2 vẫn với đội hình cũ, là bộ phim tiếp tục xoay quanh cuộc sống hạnh phúc của Khúc Tiểu Đàn và Mặc Liên Tành sau khi trải qua nhiều chông gai, trắc trở.

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 3

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 4

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 5

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 6

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 7

Song thế sủng phi 1 sau khi khởi chiếu đã trở thành webdrama gây được tiếng vang lớn năm 2017, đưa những cái tên như Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết… đến gần với khán giả hơn. Bên cạnh đó, Song thế sủng phi 2 mặc dù chỉ mới được phát sóng nhưng hiện cũng gây đang khuynh đảo màn ảnh, thu hút lượng lớn khán giả theo dõi.

Vì thế “Song Thế Sủng Phi” phần 3 sẽ khởi quay

Với sự thành công của hai phần, trong một hoạt động ngày 9/11 của Đằng Tấn đã công bố Song thế sủng phi sẽ tiếp tục có phần 3 với việc giữ nguyên đội hình cũ. Điều này khiến cho những fan của bộ phim này trở nên quan tâm và thích thú. Có thể nói, thành công của hai phần phim khiến cho khán giả không hề muốn thay đổi dàn diễn viên này.

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 8

"Song Thế Sủng Phi 3" khởi quay, dàn diễn viên cũ vẫn giữ nguyên 9

Bên cạnh đó, Song thế sủng phi cũng làm nên tên tuổi của Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết…, do đó họ càng mong muốn tăng nhiệt thông qua những phần tiếp theo.

Liệu rằng Song Thế Sủng Phi 3 có đạt được thành tích như trước đó hay không? Cùng chờ đợi dự án này lên sóng với Tin Phim Mới nhé!

Link xem phần 1: http://aphim.org/phim/song-the-sung-phi/

Link xem phần 2: http://aphim.org/phim/song-the-sung-phi-2/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*