Sự trở lại của máy chơi game thùng độc đáo hơn nhiều

Máy chơi game thùng Polycade, dung lượng 8g SD card đã có trở lại và có những điểm mới nổi bật hơn nhiều trong đó người chơi có thể lưu  trữ đến hàng ngàn game.

Máy chơi game thùng Polycade đã hồi sinh

Theo thong tin game được chúng tôi cập nhật thì tới đây trên thế giới, một chương trình viện trợ trên Kickstart đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các game thủ. Theo đó, chiếc máy chơi game thùng thế hệ mới mang tên Polycade đã ra đời với mục đích hồi sinh những cỗ máy đã từng một thời gắn bó với nhiều game thủ 8x-9x.

su-tro-lai-cua-may-choi-game-thung-doc-dao-hon-nhieu 1

Với vóc dáng nhỏ gọn hơn rất nhiều so với phiên bản cũ, Polycade đem tới cho game thủ một diện mạo mới của game thùng thể hiện trên đó là sự đẳng cấp, sang trọng, tính năng giải trí cao và có thể tương thích với nhiều game hơn.

Cấu tạo của Polycade

Polycade bao gồm 1 tay cầm joystick với 2 nút để chơi các tựa game cổ, 2 tay cầm joystick bố trí hai bên cạnh với 6 nút mỗi bên phục vụ cho 2 người chơi cùng lúc. Màn hình mặc định của cỗ máy này là TV LED 28” với tốc độ khung hình là 60Hz và người dùng hoàn toàn có thể thay đổi màn hình một cách thoải mái. Cùng với đó, bộ vi xử lý của Polycade sử dụng chip Raspberry Pi 2 Model B với dung lượng 8g SD card, cho phép lưu trữ hàng ngàn game.
su-tro-lai-cua-may-choi-game-thung-doc-dao-hon-nhieu 2
Mặc dù số lượng game mặc định mà cỗ máy Polycade sở hữu là 90 trò chơi nhưng nhờ được tích hợp các phần mềm giả lập, máy cho phép người chơi trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
su-tro-lai-cua-may-choi-game-thung-doc-dao-hon-nhieu 3
Được biết, đội ngũ thiết kế của cỗ máy chơi game Polycade đã phải mất gần 1 năm để tham khảo và thiết kế mẫu mã. Bên cạnh đó, họ cũng phải thử nghiệm nhiều lần để cho ra đời một cỗ mãy vượt trội như Polycade. Được biết, giá thành một bộ sản phẩm này chưa bao gồm màn hình sẽ là 600$.
su-tro-lai-cua-may-choi-game-thung-doc-dao-hon-nhieu 4
Danh sách các thương hiệu game được cập nhật trong Polycade bao gồm:
Atari 800
Atari 2600
Game Boy Advance
Game Boy Color
Game Gear
Sega Master System
Sega Genesis
Nintendo Entertainment System
Turbo Grafx 16
Super Nintendo Entertainment System

su-tro-lai-cua-may-choi-game-thung-doc-dao-hon-nhieu 5

Đến khi nào chiếc máy chơi game khủng này về Việt Nam thì cổng thông tin game sẽ đưa tin đến các game thủ nhé.