Super Mario Odyssey bản mới không khác gì mấy so với GTA

Tựa game Mario đầu tiên trên hệ máy chơi game Nintendo Switch mang tên gọi Super Mario Odyssey sẽ được phát hành trong năm 2017. Phong cách đồ họa 3D của game này gần giống với GTA.

Super Mario Odyssey chơi trên Nintendo Switch

Bên cạnh Zelda thì Mario cũng là một thương hiệu lâu đời đã “gồng gánh” không biết bao nhiêu thế hệ máy chơi game của Nintendo, và tất nhiên trong một sự kiện trọng đại như buổi thuyết trình công bố ngày phát hành Nintendo Switch thì gã thợ sửa ống nước trẻ mãi không già đương nhiên cũng góp mặt. Tựa game Mario đầu tiên trên hệ máy chơi game mới này mang tên gọi Super Mario Odyssey.

super-mario-odyssey-ban-moi-khong-khac-gi-may-so-voi-gta 1
Liên tưởng Nintendo Switch đến GTA

Được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D, ấn tượng đầu tiên mà người xem cảm nhận được về Super Mario Odyssey là giống với… GTA khi Mario đã rời khỏi vương quốc Nấm thần tiên để đến với bối cảnh thành phố hiện đại. Ngay ở trường đoạn đầu tiên, gã thợ sửa ống nước đã thể hiện bản năng phá phách khi dẫm lên nóc taxi, đánh đu trên cột đèn chẳng kém gì so với dàn nhân vật của Rockstar.

super-mario-odyssey-ban-moi-khong-khac-gi-may-so-voi-gta 2 super-mario-odyssey-ban-moi-khong-khac-gi-may-so-voi-gta 3

Cụ thể hơn, mời các bạn cùng theo dõi trailer của Super Mario Odyssey ở bên dưới:

Theo thông tin game mới nhất thì Super Mario Odyssey dự tính sẽ được phát hành vào mùa nghỉ lễ năm 2017 độc quyền dành cho Nintendo Switch nhưng chưa có thời điểm cụ thể.

Các bạn có thể hào hứng được chơi không? Mọi thông tin sẽ được Blog Cổng Thông Tin Game update sớm nhất.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*