Tải ngay Chess Rush – gMO đối thủ của Auto Chess đến từ Tencent

Chess Rush là một tựa game mobile mới ra mắt miễn phí đến từ Tencent với đồ họa cực kỳ bóng bẩy và sở hữu lối chơi y hệt như đối thủ Auto Chess rất đáng để bạn tải về chơi ngay.

Trong 2 tháng trở lại đây, có vẻ như cộng đồng game thủ có phần cảm thấy “bội thực” khi các NPH game lớn liên tục phát hành tựa game lối chơi Auto Chess của riêng mình.

Tencent vội vàng ra mắt “Chess Rush”

Hối thúc bên phát triển hoàn thiện sản phẩm trong kỳ hạn, tựa game Chess Rush đến từ ông trùm phát hành game Trung Quốc Tencent công bố ra mắt một cách…vội vã như đúng tên gọi của mình. Tựa game được phát hành sớm hơn dự kiến để đúng tiến độ và Tencent nói rằng lần này game ra mắt chỉ với là 1/2 tính năng so với ban đầu.

Tuy nhiên, tựa game vẫn có đồ họa rất bóng bẩy và đẹp mắt. Những tính năng chính của tựa game lối chơi Auto Chess vẫn được Tencent giới thiệu đầy đủ, vậy 1/2 tính năng còn lại chắc hẳn là gia vị riêng Tencent sẽ bổ sung qua những bản cập nhật sau của game. Vẫn là ô bàn cờ 8×8 quen thuộc nơi 8 người chơi phải đối đầu với nhau, vinh quang đem về cho game thủ duy nhất khi đánh văng 7 đối thủ khỏi cuộc chơi.

Tải ngay Chess Rush - gMO đối thủ của Auto Chess đến từ Tencent 1

Hứa hẹn là đối thủ nặng ký của “Auto Chess”

Nhận thấy rằng lối chơi cơ bản có thể ngốn khá nhiều thời gian của game thủ, những trận đấu Chess Rush có chế độ gọi là “Turbo Mode” để cắt ngắn thời gian chơi và nhịp độ game được đẩy nhanh hơn, chỉ khoảng 10 phút/game. Với số lượng tướng được giới thiệu là 50 khi game ra mắt và chế độ ghép người chơi toàn cầu, Chess Rush hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong những đầu game “cờ nhân phẩm” được săn đón trong thời gian tới.

Tải ngay Chess Rush - gMO đối thủ của Auto Chess đến từ Tencent 2 Tải ngay Chess Rush - gMO đối thủ của Auto Chess đến từ Tencent 3 Tải ngay Chess Rush - gMO đối thủ của Auto Chess đến từ Tencent 4

Hiện game đã chính thức cho đăng ký trước tại Trang chủ và Facebook chính thức. Game  được phát hành toàn cầu dưới dạng miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS/Android. Hãy thường xuyên cập nhật Thông Tin Game mới nhất cùng chúng tôi mỗi ngày nhé.

Tải game cho iOS tại: https://apps.apple.com/app/id1456236524

Fanpage: https://www.facebook.com/ChessRushOfficial/