Tải ngay Dota Underlord bản Mobile cho iOS và Android ngay thôi!

Ngay bây giờgame thủ Việt đã có thể tải ngay Dota Underlord bản Mobile của Valve cho iOS và Android để trải nghiệm luôn rồi đấy.

Link tải ngay Dota Underlord Mobile cho iOS và Android

Thành công rực rỡ của Dota Auto Chess đã khiến Valve không thể bỏ qua con gà đẻ trứng vàng của mình và họ đã nhanh chóng đưa ra tựa game Auto Chess của riêng mình với tên gọi Dota Underlord.

Tải ngay Dota Underlord bản Mobile cho iOS và Android ngay thôi! 1

Sau 1 tuần Closed Beta chỉ dành cho những người chơi sở hữu Battle Pass, người chơi đã có thể trải nghiệm tính năng này trên Steam (của Window, Mac và Linux) và giờ đây là cả trên điện thoại di động của cả 2 hệ điều hành: Android lẫn IOS.

Ngay trong đêm nay, người chơi đã có thể tải tựa game Dota Underlord từ cả IOS lần Android. Phiên bản Beta hiện có dung lượng rơi vào khoảng 670 mb, và sẽ là tựa game Free to Play.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/in/app/dota-underlords/id1465996312

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.valvesoftware.underlords&hl=en_CA

Dota Underlord của Valve cho chơi online và offline

Dù đây là tựa game online, người chơi vẫn có thể chơi ở chế độ offline để luyện tập hoặc giải trí cùng với AI. Cùng với đó, Valve cũng đã mang đến bài hướng dẫn để những người mới chơi có thể dễ dàng làm quen với game. Trong suốt những ngày qua, Valve cũng liên tục tung ra những bản cập nhật để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.

Tải ngay Dota Underlord bản Mobile cho iOS và Android ngay thôi! 2 Tải ngay Dota Underlord bản Mobile cho iOS và Android ngay thôi! 3 Tải ngay Dota Underlord bản Mobile cho iOS và Android ngay thôi! 4

Lúc này, gần như chắc chắn 100% Valve sẽ mở Open Beta cho Dota Underlord ngay trong tuần này. Hiện tại, chế độ rank cũng đã được cập nhật trong Dota Underlord. Tuy nhiên, khi tựa game mobile này mở Open Beta, Rank sẽ được reset lại từ đầu.

Nào, anh em đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến trải nghiệm Dota Underlords Mobile rồi chứ?