Tải Pokemon GO cho iOS và Android ngay lập tức

Theo thong tin game mà chúng tôi cập nhật được thì bắt đầu từ sáng nay, người chơi Việt đã có thể tải Pokemon GO trên cả iOS và Android để chơi tẹt ga như các nước khác trên thế giới.

Pokemon GO cho phép cả thế giới cùng chơi

Pokemon GO, tựa game mà cộng đồng Mobile mong ngóng suốt hơn nửa năm qua, nay đã chứng kiến bước ngoặt hoàn toàn mới. Không còn chờ đợi, không còn thử nghiệm hay những lần đứng ngồi không yên với thông tin mới, nay Pokemon GO đã chính thức phát hành trên thị trường thế giới. Cộng đồng game thủ ở nước ngoài này đã có thể thoải mái tải về Pokemon GO trên kho tải Android và iOS. Ngay vào lúc này đã có rất, rất nhiều game thủ ngoài bắt đầu hành trình săn tìm Pokemon ngay giữa đời thật.. Nhưng còn Việt Nam thì sao?

tai-pokemon-go-cho-ios-va-android-ngay-lap-tuc 1

Sau khi cài đặt game mobile Pokemon GO báo tín hiệu GPS Not Found nhưng vẫn cho người viết truy cập sâu hơn vào các bước thiết lập nhân vật. Chỉ một vài giây thôi câu hỏi “chơi được hay không?” quả thực gây căng thẳng cực lớn… Tất cả đều sáng tỏ khi màn hình Pokemon GO bắt đầu hiện ra bản đồ xung quanh và báo vị trí các Pokemon gần đó.

tai-pokemon-go-cho-ios-va-android-ngay-lap-tuc 2

Gamer thủ Việt có thể tải Pokemon GO trên iOS và Android

Tuy nhiên để kiểm chứng dấu hỏi liệu bản đồ Việt Nam có được hỗ trợ chính thức hay không, chúng tôi quyết định zoom to bản đồ và tìm những điểm PokeStop gần đó. Và ngay lập tức công viên Indira Gandhi trên đường Láng Hạ hiện ra, bằng chứng đầu tiên cho việc bản đồ Việt Nam được hỗ trợ chính thức. Tuy nhiên với việc Google Play vẫn chưa mở khóa khu vực, cho thấy Pokemon đã về Việt Nam.

tai-pokemon-go-cho-ios-va-android-ngay-lap-tuc 3

Các bạn quan tâm có thể tải ngay Pokemon GO để thưởng thức nhé

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

>>> Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/groups/PKMVN/