Tại sao phim “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” lại hot đến thế?

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là bộ phim ngôn tình ngược Trung Quốc đang chiếm được tình cảm, sự quan tâm rất lớn của khán giả. Vì sao tác phẩm vừa mới lên sóng này lại hot đến vậy?

Thông tinvề “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”

Số tập: Dự kiến 50
Thể loại: Dân quốc, Tình yêu
Diễn viên: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Phương Trung Tín, Từ Chính Hy, Trâu Đình Uy, Trịnh La Thiến…
Ngày lên sóng: 02/03/2018
Đơn vị trình chiếu: Kênh online Đằng Tấn

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 1

Nội dung chính: Bối cảnh phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là thời kỳ Dân quốc, thời điểm quân phiệt hỗn chiến. Dịch gia ở phương Bắc Đại Ngạc bề ngoài nhìn như sóng yên biển lặng, cha hiền con hiếu. Thực chất bên trong, sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt, ba anh em Dịch gia vì vị trí thừa kế mà tiến hành mọi âm mưu, thủ đoạn. Tam thiếu gia Dịch Liên Khải “nhất kiến chung tình” (vừa gặp đã yêu) đối với Tần Tang, để cưới được Tần Tang, Dịch Liên Khải tốn rất nhiều tâm tư, cuối cùng Tần Tang bị ép buộc gả vào Dịch gia. Sau khi cưới, Dịch Liên Khải vẫn không thay đổi tính phong lưu, ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, hung hăng kiêu ngạo. Hai vợ chồng tương kính như tân, bề ngoài Dịch Liên Khải lạnh lùng vô tình với Tần Tang, kỳ thực tất cả đều có nguyên do. Một màn giết cha đoạt vị dẫn tới ân oán hận thù giữa hai người.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 2

“Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” lại là một tác phẩm của “mẹ Phỉ” chuẩn bị được phát sóng. So với các anh chị em trước đó như Tịch Mịch không Đình Xuân Dục Vãn, Không kịp nói yêu em, Thiên Sơn mộ tuyết… thì phim có phần thiệt thòi khi năm lần bảy lượt bị hoãn phát sóng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ lại được bù đắp bởi dàn diễn viên cực chuẩn, kịch bản vô cùng mới lạ và sự yêu mến của đông đảo khán giả, người hâm mộ.

Vì sao “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” lại nóng thế?

Cùng chúng tôi đi tìm những lí giải cho độ hot, nóng của bộ phim chuẩn bị ra mắt này nhé.

Dàn diễn viên chuẩn miễn chê

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ được chuyển thể từ tác phẩm Mệ vụ vi thành có tên tiếng việt là Sương mỹ vây thành. Nếu như bạn là một fan lớn của Phỉ Ngã Tư Tồn thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với tác phẩm này.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 3
Poster Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Ngay khi dự án Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ đi vào giai đoạn bàn bạc đã thu hút được không ít sự chú ý của khán giả và người hâm mộ. Và tất nhiên, dàn diễn viên của dự án cũng đã thỏa mãn được những mong muốn của khán giả và người hâm mộ. Theo đó, nam diễn viên Pháp sư vô tâm Hàn Đông Quân được lựa chọn thủ vai nam chính Dịch Liên Khải.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 4

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 5
Nam chính Hàn Đông Quân cực kỳ phù hợp với vai diễn Dịch Liên Khải

Theo nguyên tác, Dịch Liên Khải là một nhân vật có ngoại hình khá điển trai, tài giỏi và đặc biệt là có một sợi dây tình cảm cực kỳ bền chặt với Tần Tang (Tôn Di đóng). Hàn Đông Quân là một lựa chọn đúng đắn và tinh tế cho vai diễn nặng ký này.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 6

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 7
Nữ chính Tần Tang được giao cho diễn viên Tôn Di

Bên cạnh đó, Tôn Di lại được lựa chọn trở thành nữ chính Tần Tang của Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ. Cô không nổi tiếng và có nhiều tài nguyên như những minh tinh hiện nay nhưng tài năng của cô luôn được khán giả công nhận, đặc biệt là qua dự án 15 năm chờ đợi chim di trú. Ở Tôn Di toát ra một vẻ đẹp đặc trưng của những cô gái thời dân quốc. Trong năm 2016, Tôn Di cũng đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải 2016.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Trâu Đình Uy (vai Dịch Liên Thận), Từ Chính Hy (vai Phan Kiến Trì), Phương Trung Tín, Trịnh La Thiến… Tất cả đều là những diễn viên có thực lực và ngoại hình sáng màn ảnh.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 8

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 9

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 10

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 11

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 12
Dàn diễn viên khủng có nhan sắc và thực lực diễn xuất

Có thể thấy, đoàn làm phim không lựa chọn những diễn viên nổi tiếng hay những ngôi sao hạng A đã quá quen thuộc mà lựa chọn những diễn viên thực lực, có tài năng, nhan sắc. Cách lựa chọn này không chỉ đảm bảo chất lượng cho dự án Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ mà còn thổi một luồng gió mới vào cách thưởng thức phim ảnh của khán giả.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 13

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 14

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 15

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 16

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 17

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 18

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 19
Sự tham gia của Trâu Đình Uy (vai Dịch Liên Thận), Từ Chính Hy (vai Phan Kiến Trì) chắc chắn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho bộ phim

Kịch bản phim ngôn tình ngược nam

Bộ phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ có nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của Tần Tang và Dịch Liên Khải. Sẽ không có gì bất ngờ nếu đây là một dự án ngôn tình thông thường, tuy nhiên khác với những tác phẩm khác, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ lại ‘mạnh tay’ để nam chính điển trai Dịch Liên Khải gặp phải những tình huống “ngược hơn cả ngược”. Chắc chắn, người hâm mộ nữ sẽ cảm thấy đau lòng cho anh xuyên suốt cả bộ phim.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 20

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 21
Dịch Liên Khải đã phải lòng Tần Tang ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên

Trong phim, Dịch Liên Khải trúng tiếng sét ái tình với Tần Tang ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên bởi nụ cười thu hút ánh nhìn của cô, tuy nhiên với tính cách của anh, Dịch Liên Khải không thể chiếm cảm tình của Tần Tang thậm chí còn khiến cô cảm thấy căm ghét mình. Trong khi đó, Tần Tang lại luôn có tình cảm với một người đàn ông khác. Sau một thời gian, Tần Tang bị chàng trai trong mộng bỏ rơi, thất vọng không thoát ra được nỗi buồn thì sự trùng phùng, quan tâm cũng như chăm sóc của Dịch Liên Khải đối với Tần Tang đã khiến cô phải lòng anh lúc nào không hay.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 22

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 23
Cuộc tình giữa Tần Tang và Dịch Liên Khải có thể nói là vô cùng khắc khổ

Trong một vụ rắc rối, Tần Tang phải cưới Dịch Liên Khải để cứu cha của mình cũng là vì tình cảm đối với anh nhưng không ngờ lúc đó Dịch Liên Khải lại có tình cảm với vợ của anh trai hắn. Về sau, Dịch Liên Khải đã dứt khoát với người chị dâu đó và quay trở lại ở bên cạnh bảo vệ Tần Tang. Đúng lúc này, người đàn ông năm xưa bỏ rơi Tần Tang lại xuất hiện, tạo thành thế tình tay ba vô cùng gay cấn.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 24

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 25

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 26
Nếu như Tần Tang và Dịch Liên Khải có thể bắt gặp ánh mắt của nhau ngay từ lần đầu tiên thật tốt đẹp, an lòng con dân hâm mộ.

Bên cạnh câu chuyện tình cảm của Tần Tang và Dịch Liên Khải thì bộ phim còn đan xen thêm nhiều yếu tố tranh đấu và âm mưu trong bối cảnh thời kỳ dân quốc. Dịch Liên Khải sinh ra trong một gia đình có nhiều chiến tranh nội bộ, ba anh em Dịch gia đã đấu tranh với nhau rất nhiều để kế thừa Dịch gia.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 27

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 28

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 29
Chuyện tình tay ba khiến fan đau đầu giữa Tần Tang, người yêu cũ của Tần Tang và Dịch Liên Khải

Tạo hình nhân vật trong phim quá đẹp

Mặc dù đã được sản xuất khá lâu trước đây nhưng tạo hình của bộ phim khiến người xem cảm thấy vô cùng tâm đắc. Từ trang điểm, trang phục cho tới kiểu tóc, khí chất, phong thái của diễn viên đều đậm chất đặc trưng của thời kỳ dân quốc. Nhân vật nữ với tạo hình mảnh mai, thanh khiết, toát lên vẻ đẹp của các tiểu thư đài cát, quý bà sang trọng. Nhân vật nam với tạo hình bắt mắt, khoác trên mình những bộ trang phục mà chỉ cần nhìn là biết đó là của thời điểm diễn ra trong phim.

tai-sao-phim-nhan-sinh-neu-nhu-lan-dau-gap-go-lai-hot-den-the 30
Tạo hình đẹp xuất sắc với khí chất và phong thái của diễn viên chuẩn chỉ

Hiện tại, kênh phát sóng online Đằng Tấn đã đăng ký phát sóng “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”. Bộ phim sẽ được phát sóng mỗi ngày 2 tập vào lúc 19h từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/3/2018. Các bạn nếu là fan của phim ngôn tình thì đừng bỏ qua bộ phim hot này nha.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*