Tặng1000 Giftcode Thần Ma PK nhân dịp mở cửa Alpha Test

Webgame nhập vai 2D Thần Ma PK đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. NPH dành tặng độc giả 1000 giftcode Thần Ma PK nhân dịp sự kiện trọng đại mở cửa Alpha Test hôm nay 27/5.

Thần Ma PK trong ngày đầu tiên mở cửa tại Việt Nam

Thần Ma PK lấy bối cảnh thời thượng cổ với cuộc chiến Thần – Ma giành giật Ngũ Đại Thần Khí để thống trị Tam Giới. Game giới thiệu đến người chơi những tính năng cơ bản như Thần Khí (kinh mạch), hệ thống cường hóa, khảm nạm trang bị, tính năng thú cưỡi, bạn đồng hành.

tang-1000-giftcode-than-ma-pk-nhan-dip-mo-cua-alpha-test 2

Game có lối đánh  theo hướng target quen thuộc, bên cạnh lối chơi thiên về Auto tự đánh quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Bá Đao, Linh Kiếm, Vũ Cung và Nộ Pháp.
Điểm đặc sắc nhất trong Thần Ma PK đến từ tính năng Boss thế giới, nơi người chơi có thể lựa chọn tổ đội với các game thủ khác để cùng tiêu diệt những con Boss thế giới để săn vật phẩm hay trang bị.
Điều đáng chú ý vào mỗi ngày, các con Boss sẽ có trạng thái, mạnh yếu khác nhau, giúp cho người chơi có thể cần phải cân nhắc chinh phục.
Đồ họa trong Thần Ma PK tương đối dễ nhìn, song dẫu vậy vẫn dừng lại ở mức trung bình khá. Điều đặc biệt là chuyển động của nhân vật trong game đã có phần uyển chuyển và mượt mà hơn so với các Webgame cùng loại

tang-1000-giftcode-than-ma-pk-nhan-dip-mo-cua-alpha-test 3

Thần Ma PK hào phóng tặng 1000 giftcode trong ngày đầu tiên

Nhân dịp này, NPH  gửi tặng tới độc giả 1000 giftcode Thần Ma PK trị giá tương đương 300.000VNĐ. Mỗi giftcode khi sử dụng người chơi sẽ nhận được:
Phù Kinh Nghiệm 1.5 x3
Hư Không Chúc Phúc Đan x1
Bình HP Lv1 x5
Bình HP Pet Lv1 x5
Phiếu Tầm Báo x1
giftcode thần ma pk
Chúc các bạn nhận được giftcode may mắn từ game Thần Ma PK. Hướng dẫn nhận giftcode tại đây.