Tặng 1000 giftcode Tiên Nghịch khai mở máy chủ S62

Tiếp tục đồng hành và mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất thì NPH Gamota thân ái tặng người chơi gói giftcode game Tiên Nghịch Mobile giá  trị.

Tiên Nghịch Mobile vẫn cứ là cơn sốt trong làng game

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, tựa game mang danh tuyệt tác tiên hiệp với tên gọi Tiên Nghịch Mobile đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt ngay từ những ngày đầu ra mắt. Tại đây, người chơi sẽ được đắm chìm vào 1 giới tiên ma đầy hỗn loạn – nơi mà con người cần phải đứng lên chống lại ý trời, diệt trừ yêu ma và mang lại hòa bình cho nhân giới.

tang-1000-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s62 1

Đến với game mobile này bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những tính năng đặc sắc như: Chiến Trường Tiên Ma, Boss thế giới, Hệ thống pháp bảo huyền ảo, Tam đại trận doanh, Chat voice thoải mái,…để thỏa mộng ước chinh phục đỉnh cao Tiên Giới của các chư vị tiên hữu.

Tải game iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/tien-nghich/37415

Tải game Android: http://appvn.com/android/details?id=com.gamota.tiennghich

Tiên Nghịch Mobile khai mở server S62 Sửu Ngưu

Nhân sự kiện khai mở server mới, Tiên Nghịch Mobile gửi tặng game thủ vô vàn giftcode giá trị Với những thành công liên tiếp đạt được, vào lúc 10h00′ ngày 25/5/2016, Tiên Nghịch Mobile chính thức khai mở server S62 Sửu Ngưu tiếp tục đồng hành cùng các chư vị tiên hữu trên con đường chinh phục tiên giới đầy yêu ma.

tang-1000-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s62 2

Nhân sự kiện khai mở máy chủ S62, Tiên Nghịch Mobile sẽ gửi tặng game thủ GiftCode Tân Thủ gồm: Thẻ xu trung *5, Tiên hồn đan trung *5, Chân khí đan trung *5, EXP đan tiên nữ trung *5. Và các game thủ cũng đừng quên cập nhật những hoạt động sôi nổi trên Fanpage Tiên Nghịch để có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị.

tang-1000-giftcode-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s62 3

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://tiennghich.mobi/web

>>> Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile

>>> Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTien