Tặng 500 Code iGà nhân dịp khai mở máy chủ Gà Làng

Từng ngày mong ngóng chờ đợi nhận được code iGà của các game thủ đã không còn quá xa. Nhân dịp khai mở máy chủ Gà Làng trên phiên bản iOS, Android thì NPH đã thân tặng 500 giftcode cho người chơi.

iGà game bắn súng tọa độ khiến cộng đồng game mobile nổi sóng

Chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 08/02/2013, iGà đã đem đến cộng đồng game thủ một tựa game bắn súng tọa độ chất lượng cao trên phiên bản iOS. Đến tháng 9 thì iGà đã chính thức đặt chân lên mảnh đất của Android.
tang-500-code-iga-nhan-dip-khai-mo-may-chu-ga-lang 1
Hai năm ra đời và phát triển, iGà đã đạt được nhiều thành công lớn bởi sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game iGà trên Windows Phone và game iOS, game Android. Trong tương lai iGà sẽ không ngừng hoàn thiện mình để đem lại những trải nghiệm trọn vẹn và thú vị nhất cho game thủ.

tang-500-code-iga-nhan-dip-khai-mo-may-chu-ga-lang 2

Hiện tại cộng đồng bắn súng tọa độ của iGà đang trên đà phát triển rất nhanh, mới đó mà các máy chủ đã sớm “đất chật người đông”. Và để có thể tiếp đón các tân thủ tham gia vào thế giới “gà” một cách chu đáo nhất, máy chủ mới Gà Làng.

Tặng code iGà nhân dịp khai mở máy chủ Gà Làng

Vào 14h30 ngày 14/07/2015, iGà chính thức ra mắt hai máy chủ mới trên phiên bản iOS và Android, và thân gửi tặng đến người chơi chuỗi sự kiện đặc biệt cùng 500 Giftcode giá trị.

tang-500-code-iga-nhan-dip-khai-mo-may-chu-ga-lang 3

Mỗi Giftcode chứa:
• Đá 4 x 3
• Vàng tím x 3
• Máy 5 x 30
• Lì xì cấp 2 x 5

Bước 1: Like Fanpage

Bước 2: Hướng dẫn nhận code iGà

>>>> Fanpage: http://facebook.com/gameiga

>>>> Link tải iGà cho Windowns Phone

Lưu ý: Giftcode chỉ dùng cho máy chủ mới. Bạn nên kéo xuống dưới cùng thì sẽ nhìn thấy nút đăng kí nhận quà. Nhanh tay lên nào các bạn vì số lượng giftcode chỉ có hạn thôi nhé.

2 Comments on Tặng 500 Code iGà nhân dịp khai mở máy chủ Gà Làng

Comments are closed.