Tặng 500 giftcode Ngũ Hành Tướng nhân dịp khai mở máy chủ

Sự kiện mới nhất đó là vào thứ 3 ngày 05/05 Ngũ Hành Tướng đã ra mắt server mới Bột Hải và kèm theo đó là 500 giftcode gửi tặng cho các game thủ. Những thông tin game hot này được các gamer của làng game Việt rất quan tâm.

Đôi nét về game nhập vai Ngũ Hành Tướng

Ngũ Hành Tướng là game thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt, được phát triển bởi công ty Hangzhou Gameagle. Game lấy đề tài về thời Tam Quốc Chí với các trận chiến diễn ra giữa các thế lực tranh giành lãnh thổ và chiếm đóng thành trì.

tang-500-giftcode-ngu-hanh-tuong-nhan-dip-khai-mo-may-chu 1

Khi vào chơi, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật: Dũng Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Mỗi nhân vật có cách lên tướng khác nhau và không ai là nổi trội hơn cả. Trong đó, Dũng Sĩ là một tank chuẩn; Cung Thủ bạo to, né tốt, sát thương theo hàng dọc; Mưu Sĩ có khả năng sát thương 3 mục tiêu bất kỳ và khá ổn định. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là chiêu mộ tướng tài (nên chiêu mộ hết tướng ở liệt truyện), sắp xếp chiến thuật và tính toán  các con tướng để chúng có thể phối hợp nhịp nhàng, khắc chế đội ngũ của đối phương để chiến thắng.

tang-500-giftcode-ngu-hanh-tuong-nhan-dip-khai-mo-may-chu 2

Các nhân vật được thiết kế  theo phong cách hoạt hình với đồ họa chibi cực dễ thương kết hợp với hệ thống chiêu mộ tướng cực hay. Bên cạnh đó là cách chơi dễ tiếp cận cộng với hệ thống auto giúp bạn có những giây phút giải trí vui vẻ nhất.

tang-500-giftcode-ngu-hanh-tuong-nhan-dip-khai-mo-may-chu 3

500 giftcode Ngũ Hành Tướng tặng người chơi nhân dịp khai mở máy chủ

tang-500-giftcode-ngu-hanh-tuong-nhan-dip-khai-mo-may-chu 4

Đáp lại lòng mong chờ và sự tin yêu của người chơi mà nhà phát hành đã tặng giftcode Ngũ Hành Tướng rất là giá trị cho người chơi nhân dịp ra mắt máy chủ mới Bột Hải. Gói 500 giftcode này bao gồm:

– Kim Nguyên Bảo 500
– [Chúc Dung Phu Nhân]
– Thẻ Võ Tướng x1
– Tiềm Lực Đan-Trung x4
– Đá Tăng Cấp Tím x4
– Chiêu Tài Phù x50
– Hàn Thiết Phù x50

tang-500-giftcode-ngu-hanh-tuong-nhan-dip-khai-mo-may-chu 5

Những thông tin game online của trên congthongtingame.com có làm bạn hài lòng không? Mọi ý kiến của game thủ luôn được chúng tôi tôn trọng  nhất. Nhanh tải game về và chơi ngay để dành được phần quà giftcode có giá trị nhất.

3 Trackbacks & Pingbacks

  1. Hot: 600 Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng Close Beta
  2. X-HERO tặng 200 Vipcode siêu giá trị mừng ngày ra mắt
  3. Click liền tay nhận ngay vipcode Học Viện Manga siêu khủng

Comments are closed.