Tặng 500 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên khai mở máy chủ S66

Thong tin game online vui dành cho những ai là fan của Tiên Kiếm Kỳ Duyên khi tựa game này chính thức máy chủ S66 Thần Ma và tặng người chơi gói giftcode giá trị.

Tựa game mobile online đỉnh và đặc sắc cho gamer

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là tựa game mobile đặc sắc đầy sức thu hút cho cả game thủ nam và nữ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên càng ngày càng biết lấy lòng game thủ của mình khi hàng loạt sự kiện vẫn đang diễn ra trên fanpage thì thông tin về sever thứ 66 Thần ma lại tiếp tục khiến tiên giới dậy sóng. Khi những vùng đất cũ đã trở nên chật chội cũng là lúc các tiên hiệp cần một vùng đất mới để có thể thỏa chí anh tài.

tang-500-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-khai-mo-may-chu-s66 1

Vẫn với lối chơi quen thuộc cùng hệ thống hình ảnh tuyệt đỉnh mở ra một thế giới game đa màu sắc, Tiên Kiếm Kỳ Duyên là sự tồng hòa của nhiều yếu tố từ việc đặt góc nhìn, phối cảnh đến đồ họa tinh xảo kết hợp âm nhạc mang đâm chất tiên hiệp đầy cuốn hút.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên khai mở máy chủ và tặng giftcode

Đúng 10h00′ ngày 28/5/2016, game nhập vai Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ chính thức khai mở vùng đất mới mang tên Thần Ma hứa hẹn đem tới một sân chơi với những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

tang-500-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-khai-mo-may-chu-s66 2

Có thể nói, game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên chưa lúc nào có thể hạ nhiệt bởi những phần quà ingame với giá trị “khủng” trong những lần khai mở vùng đất mới. Cùng với việc khai mở máy chủ mới Thần Ma, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện Đua TOP Lực Chiến với những gói thưởng vô cùng hấp dẫn như: Phượng Hoàng Lệnh, Đá CH May Mắn và hàng ngàn vàng, chắc chắn sẽ là món quà game thủ không thể bỏ lỡ.

tang-500-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-khai-mo-may-chu-s66 3

Vậy game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào thế giới Tiên Kiếm Kỳ Duyên ảo mộng hư thực để có được những trải nghiệm trọn vẹn chốn thiên bồng.

Hướng dẫn nhận giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/tien-kiem-ky-duyen/29735

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.apt.publish.tienkiemkyduyen

>>> Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts

Chúc các bạn may mắn để nhận được giftcode. Đừng quên truy cập vào đây thường xuyên để xem tin tức mới nhất nhé.