Tặng giftcode cho game thủ Đại Chiến Tam Quốc cực khủng

Nhân dịp ra mắt bản Open Beta không cần reset, NPH gửi tặng game thủ giftcode Đại Chiến Tam Quốc có giá trị cực lớn. Sự khác biệt của bản Close Beta và Open Beta ở chỗ các game thủ chỉ đấu với nhau trên máy chủ chỉ toàn người Việt. Nhưng khi bắt đầu giai đoạn OP bắt đầu thì các game thủ Việt có thể liên thông với máy chủ với người chơi thế giới.

Đại Chiến Tam Quốc game mobile hay cực đỉnh

Sau chính thức ra mắt bản OP thì game Đại Chiến Tam Quốc sẽ chạy ổn định hơn không tình trạng bị lag nữa. Game mobile này lấy cốt truyện thời Tam Quốc với cuộc chiến tranh giành quyền lực của ba nước Ngụy, Thục, Ngô rất hấp dẫn.

tang-giftcode-cho-game-thu-dai-chien-tam-quoc-cuc-khung1
Đại Chiến Tam Quốc thiết kế trên nền đồ họa 3D cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt và sắc nét. Các nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi sống động, dễ thương tạo sự thân thiện với các game thủ khi chơi.

tang-giftcode-cho-game-thu-dai-chien-tam-quoc-cuc-khung2

Game online Đại Chiến Tam Quốc có lối chơi gần giống với tựa game chiến thuật đình đám Clash of Clans từ hệ thống công trình cho đến các đơn vị tiền tệ. Nếu ai đã chơi Clash of Clans thì không khó để nắm vững cách thiết kế công trình, xây dựng căn cứ của mình cho hợp lý.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/OpXw1F
>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/sFnGZ9
Nhận ngay giftcode Đại Chiến Tam Quốc cực khủng do NPH tặng game thủ

Nhân dịp Đại Chiến Tam Quốc chính thức đi vào giai đoạn Open Beta, NPH gửi tặng các game thủ giftcode khủng có giá trị cho các cuộc tranh đấu trên bản đồ thế giới.

Hướng dẫn các game thủ nhận giftcode Đại Chiến Tam Quốc

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

 

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

tang-giftcode-cho-game-thu-dai-chien-tam-quoc-cuc-khung3

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận giftcode Đại Chiến Tam Quốc thành công!