Tặng ngay 500 giftcode Close Beta Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

gMO được mong chờ nhất trong làng game mobile hiện nay Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã chính thức Closebeta đến tay người dùng. Nhân sự kiện trọng đại này, NPH game gửi tặng người chơi 500 giftcode game giá trị không ngờ.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đốn gục game thủ Việt

Tựa game nhập vai Ngọa Hổ Tàng Long Mobile hiện đang là một cái tên không còn xa lạ đối với game thủ Việt cũng như cộng đồng game online Việt Nam bởi lẽ đây là một trong số ít những trò chơi 3D độc đáo mới lạ thuần võ hiệp sở hữu vô vàn những hệ thống tính năng đặc sắc nhất mà bạn không thể dời mắt được.

tang-ngay-500-giftcode-close-beta-ngoa-ho-tang-long-mobile 1

Điểm đặc biệt ấn tượng của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile chính là nền tảng đồ họa full 3D khá đẹp mắt được xây dựng trên công nghệ Unity Engine làm xao xuyến biết bao con tim game thủ Việt. Tất cả các phần môi trường, nhân vật, quần áo, cử động đều được chăm chút kỹ lưỡng và tạo cảm giác rất “thật” trên diện thoại di động. Ngoài ra các skill cũng có hiệu ứng ánh sáng rất tốt, tạo được ấn tượng cho người chơi về độ “uy lực” của đòn đánh.

tang-ngay-500-giftcode-close-beta-ngoa-ho-tang-long-mobile 2
Gameplay tập trung rất nhiều vào việc khám phá thế giới ảo với bản đồ game hết sức rộng lớn, khiến người chơi phải bỏ rất nhiều thời gian để khám phá hết mọi nơi cũng như làm hết các nhiệm vụ chính tuyến và cả nhiệm vụ phụ.

tang-ngay-500-giftcode-close-beta-ngoa-ho-tang-long-mobile 3
Đến với Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D sống động như thật, cảnh sắc các kết cấu được xử lý chi tiết để cảm giác trân thực nhất, các nhân vật game cũng được điều chỉnh kĩ vào từng chi tiết. Từ trang bị cho đến các hành động đi kèm. Các background thể hiện rõ được địa hình, ánh sáng, thời tiết,…

tang-ngay-500-giftcode-close-beta-ngoa-ho-tang-long-mobile 4

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tặng 500 giftcode nhân dịp Closed Beta

Theo thong tin game mà chúng tôi được biết, Nhân dịp gMO Ngọa Hổ Tàng Long Mobile mở cửa Closed Beta, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 500 giftcode ngoa ho tang long mobile giá trị  gồm: 5 đĩnh bạc, 5 định vàng (1 đĩnh = 1,000 lượng) để trải nghệm

tang-ngay-500-giftcode-close-beta-ngoa-ho-tang-long-mobile 5

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

tang-ngay-500-giftcode-close-beta-ngoa-ho-tang-long-mobile 6

>>> Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

>>> Update thông tin game mới và nhanh nhất tại: http://gamehub.vn/tags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/

Chúc các bạn nhận giftcode Ngọa Hổ Tàng Long Mobile và chơi game vui vẻ.

Xem trailer siêu hay và hot của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile