Tạo hình đáng sợ của Bella trong “Tiếng Sáo Của Nàng Pikul”

Dự án phim sắp ra mắt “Pee Kaew Nang Hong (Tiếng Sáo Của Nàng Pikul) của Bella Rane và Great Warintorn vừa mới hé lộ tạo hình đáng sợ phát khóc của Bella.

Sau “Ngược dòng thời gian để yêu anh”, nếu nam chính Pope Thanawat xuất hiện kém sắc, tiều tụy, tóc dài không thèm cắt, râu cũng chẳng buồn cạo trong Kharm See Than Dorn (Vượt qua bóng tối) thì quận chúa Karakade Bella Ranee lại khiến con dân Ayutthaya sợ phát khóc khi hóa trang thành ma nữ khóc ra máu. Chuyện gì

Hình ảnh Bella trong phim mới “Tiếng Sáo Của Nàng Pikul”

Đó chính là tạo hình cho vai diễn mới của Bella Ranee trong bộ phim sắp ra mắt có tựa đề Pee Kaew Nang Hong (tạm dịch: Tiếng sáo của nàng Pikul hay Tiếng Sáo Nàng Hong).

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 1

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 2

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 3

Tình yêu trắc trở, nàng đau lòng, thổi sáo đến thổ huyết mà chết. Rồi trở thành ma nữ không thể siêu thoát để ở bên người cô yêu.

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 4

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 5

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 6

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 7

Đáng sợ quá!

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 8

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 9

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 10

Nhưng đây mới chính là Bella xinh đẹp, hiền lành

Vài nét về Pee Kaew Nang Hong/”Tiếng Sáo Của Nàng Pikul”

Trong phim, cô đóng cặp cùng với tài tử Great Warintorn. Sau cơn sốt màn ảnh nhỏ với Buppae Sunniwas (tựa Việt: Ngược dòng thời gian để yêu anh) vào đầu năm nay, hiện mọt phim Thái đều đang rất mong đợi vào những dự án tiếp theo của nàng Bella Ranee. Chính vì vậy, Pee Kaew Nang Hong cũng được đẩy nhanh tiến độ để kịp lên sóng ngay trong năm nay. Trong tuần giữa tháng 8/2018, Pee Kaew Nang Hong đã đóng máy, hoàn tất việc ghi hình và sẵn sàng lên sóng.

Bộ phim Thái Lan sắp ra mắt này kể về chuyện tình trắc trở giữa người và ma của nàng Pikul (Bella Ranee) với Raj (Great Warintorn). Pikul yêu đến chết đi sống lại vẫn yêu, yêu đến khi chết đi linh hồn không thể siêu thoát, yêu đến khi Raj chuyển kiếp cô vẫn chờ đợi ngày anh đầu thai.

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 11

Theo kịch bản cũ, Bella Ranee vào vai Pikul, một cô gái hiền lành, dịu dàng, đẹp người đẹp nết. Niraj (Great Warintorn) là một gã Sở Khanh lừa tình, tiếp cận rồi buông lời ong bướm để giăng bẫy Pikul. Nhẹ dạ cả tin, Pikul rơi vào lưới tình của tên đểu cáng này. Còn anh ta sau khi “no xôi chán chè” thì lại cưới một cô gái khác tên Nisa (Kao Supassara Thanachart).

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 12

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 13

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 14

Bi kịch bây giờ mới bắt đầu khi Nisa là người phụ nữ ác độc. Cô đối xử với Pikul vô cùng tàn bạo. Pikul bị tổn thương đến chết rồi ra đi trong tức tưởi. Linh hồn cô không thể siêu thoát, quay trở lại trả thù những kẻ đã phá hủy cuộc đời mình.

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 15

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 16

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 17

Tạo hình đáng sợ của Bella trong "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 18

Được biết, đây là hình ảnh trong dự án remake mới mang tên Pee Kaew Nang Hong 2018 mà Bella Ranee đóng cặp với nam thần Great Warintorn. Ngay sau khi bộ đôi xác nhận tham gia, fan của cả hai diễn viên đều tỏ ra lo lắng. Đây là một trong những lakorn mà “mọt” phim Thái ghét nhất bởi nội dung cẩu huyết không thể tưởng tượng và có nhiều tình tiết gây tranh cãi. Phiên bản cũ từng bị lên án vì có quá nhiều cảnh cưỡng bức; các nhân vật trong phim hãm hại nhau bằng cách cưỡng hiếp nhau hay thuê người cưỡng hiếp rồi báo thù nhau cũng bằng cưỡng hiếp.
Pee Kaew Nang Hong đã hoàn tất ghi hình.

Các bạn có mong đợi bộ phim của đài CH3 Thái Lan này ra mắt không? Đây cũng là lần đầu tiên hợp tác của cặp đôi Bella – Great đấy. Hãy update thông tin thường xuyên cùng Cổng Thông Tin Game nhé.

Link xem phim ngay: http://aphim.org/phim/tieng-sao-nang-hong-2018/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*