[Tập Kích] Giải đấu Hero Pro League tung trailer hút hồn game thủ

Giải đấu chuyên nghiệp Hero Pro League của game bắn súng Tập Kích mới đây đã được NPH VTC Mobile chính thức ra mắt trailer sánh ngang với phim bom tấn của Hollywood

Hero Pro League – “Wold cup” của Tập Kích

VTC Mobile chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu giải đấu Hero Pro League – giải đấu bắn súng chuyên nghiệp của game mobile Tập Kích vào ngày 25/8 vừa qua.

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-2

Giải đấu này được xem là ‘World Cup’ của bộ môn Tập Kích trên toàn thế giới, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 triệu đô (tương đương 35 tỉ đồng), cùng với sự tham gia của các đội tuyển eSports đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trailer Hero Pro League khiến game thủ bị kích thích

Cũng trong buổi họp báo này, NPH VTC Mobile cũng đã tung ra đoạn trailer của Hero Pro League khiến các game thủ tham gia hào hứng tột độ và vô cùng phấn khích.

Theo tìm hiểu của Cổng Thông Tin Game, đoạn trailer live-action này được thực hiện bởi nhóm diễn viên The Bad Rabbit, vốn khá quen thuộc với cộng đồng game thủ qua những đoạn phim/trailer ngắn như “Biệt Đội Truy Kích – Đưa đón sĩ tử miễn phí” hay “Học Bổng Mùa Truy Kích”.

Có thể thấy, đơn vị sản xuất cùng các diễn viên tham gia vào đoạn trailer này đã cực kỳ đầu tư cả về công sức lẫn kỹ xảo để mang tới cho cộng đồng một sản phẩm chất lượng nhất.

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-3

Trong trailer, các diễn viên đã thực hiện nhiều pha hành động theo kiểu “parkour” khá công phu, những pha hành động như vậy khiến người xem liên tưởng đến những màn nhào lộn của “thánh parkour” David Belle trong series phim District 13 nổi tiếng. Không dừng lại ở đó, những thước phim “đặc sệt” chất hành động này còn lồng ghép những màn chiến đấu trên di động mà chỉ riêng Tập Kích mới có.

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-4

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-5

Những màn rượt đuổi/nhào lộn đậm chất hành động

Dù tranh đấu bằng smartphone nhưng cách thực hiện các đoạn phim khiến game thủ nghĩ tới sản phẩm thực tế ảo tăng cường khi bạn có thể chạy trốn, ẩn nấp như ngoài đời thật và tiêu diệt đối phương khi họ có sơ hở, dù là nhỏ nhất.

Thậm chí với những thước phim như vậy, nhiều ý kiến còn cho rằng khả năng cực kỳ cao là trong tương lai gần, bản thân Tập Kích cùng các giải đấu của game mobile bắn súng này có thể phát triển đến mức thực tế ảo tương tự.

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-6

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-7

Để có được những đoạn phim, những pha hành động vừa lôi cuốn vừa nghẹt thở trong trailer giải đấu HPL, nhóm diễn viên đã phải đầu tư cực kỳ nhiều công sức. Chia sẻ với báo chí và cộng đồng game thủ yêu Tập Kích về quá trình hoàn thành đoạn trailer, nam diễn viên “hotboy” Anh Vũ cho biết:”Khoảng thời gian quay trailer Hero Pro League gặp rất nhiều khó khăn bởi cơn bão số 3 ập tới, gần như toàn bộ thời gian thực hiện các cảnh quay hành động đều là dưới thời tiết mưa lớn, tuy nhiên sự khó khăn ấy cũng làm cho các thước phim trở nên thật hơn, sống động hơn và đậm chất hành động hơn.”

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-8

Không thiếu những phân cảnh hài hước…

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-9

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-10

Mặc dù được đánh giá “chẳng khác nào phim hành động Hollywood”, thế nhưng đoạn trailer Hero Pro League chỉ là “bước đầu khẳng định mình” trong việc kiến tạo sân chơi, từng bước khẳng định tính thể thao chuyên nghiệp của game mobile online Tập Kích.

tap-kich-giai-dau-hero-pro-league-tung-trailer-hut-hon-game-thu-11

Các thông tin game tiếp theo về Hero Pro League cũng như Tập Kích sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật  trong các bài viết tiếp theo.

1 Comment on [Tập Kích] Giải đấu Hero Pro League tung trailer hút hồn game thủ

Comments are closed.