Team DOTA 2 Hàn Quốc lại tiếp tục dẫn đầu thế giới

Sáng ngày 21/3 Team DOTA 2 Hàn Quốc đã có chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước  trước EG, nhà đương kim vô địch The International. Thành tích này lại đưa Hàn Quốc lên ngôi và thống trị game eSport.

Team DOTA 2 Hàn Quốc dành chiến thắng áp đảo

Thong tin game mới nhất được cập nhật, vào rạng sáng ngày 21/3 tính theo giờ Việt Nam, MVP.Phoenix – Team DOTA 2 đến từ Hàn Quốc đã có chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước EG, nhà đương kim vô địch The International.

team-dota-2-han-quoc-lai-tiep-tuc-dan-dau-the-gioi 1
Mặc dù được đánh giá là team ở “chiếu dưới”, nhưng chính MVP.Phoenix lại là đội game hoàn toàn áp đảo trong trận chung kết giải đấu DOTA Pit Season 4. Thậm chí, EG – Đối thủ của MVP.Phoenix trong trận chung kết còn không giành được bất kì chiến thắng nào, và phải đành ngậm ngùi về nhì với tỷ số thất bại 0-3.

MVP.Phoenix vẫn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả

Trong thời gian gần đây, MVP.Phoenix liên tục tỏ ra rằng họ hiện đang là một trong những đội game DOTA 2 xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Sau thành tích tương đối ấn tượng tại Shanghai Major và nay là tại DOTA Pit Season 4, MVP.Phoenix hiện có thể xem là một trong những team Dota 2 mạnh nhất thế giới, ít nhất là trong bản patch này.
Ngoài ra, giải đấu DOTA Pit Season 4 cũng ghi nhận sự trở lại của Na’Vi, hay thất bại đáng thất vọng của Secret – Nhà vô địch Shanghai Major vừa qua.

team-dota-2-han-quoc-lai-tiep-tuc-dan-dau-the-gioi 2
Dẫu vậy, theo đánh giá thì sức mạnh của các đội game thường thay đổi thất thường, đặc biệt là sau mỗi bản patch mới do Valve cập nhật trong DOTA 2. Trong phiên bản hiện nay, nhiều hero tỏ ra quá mạnh và liên tục được lựa chọn, ví dụ như Invoker, Earth Spirit hay Outworld Devourer… Dẫu vậy, phong độ chói sang của MVP.Phoenix vẫn là quá ấn tượng và chói sáng.
Có lẽ, bài học rút ra ở đây chỉ đơn giản là người Hàn Quốc chơi game eSport gì cũng giỏi, từ StarCraft, Liên Minh Huyền Thoại và bây giờ là… DOTA 2.

Chúc mừng đội tuyển Hàn Quốc khi họ tiếp tục khẳng định phong độ đỉnh cao của mình. Cơ hội cho các đội tuyển khác đánh bại xứ sở Kim Chi này liệu còn không?