Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019

Màn ản nhỏ tháng 9 trên đài CH7 có tới 3 bộ phim mới cùng lên sóng với sự trở lại của các nữ diễn viên nổi tiếng: Min Pechaya, Thisa Varitthisa….

Giống như channel 3, trong tháng 9, channel 7 cũng sẽ có 3 bộ phim truyền hình mới lên sóng vào các khung giờ khác nhau. Tháng 9 khán giả sẽ được đón xem những bộ phim vô cùng hấp dẫn với sự thể hiện của các diễn viên hàng đầu đến từ nhà đài lớn mạnh nhất xứ Chùa Vàng.

Song Naree – Song Sinh: Lên sóng 19/8

Một bộ phim truyền hình được làm lại với tên gọi Song Naree cùng sự tham gia của Min Pechaya, Thanwa Suriyajak và Great Sapol, sẽ được phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba sau khi bộ phim truyền hình Huajai Look Poo Chai kết thúc phát sóng. Ngày dự kiến phát sóng: 19/08/2019.

Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 1 Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 2

Phiên bản đầu tiên của Song Naree (tạm dịch: Song Sinh) sản xuất năm 1997 do nữ hoàng màn ảnh Thái Anne Thongprasom đảm nhận vai nữ chính. Nhà sản xuất Pordeecom đã quyết định làm lại bộ phim này và sẽ được phát sóng trên channel 7 của Thái Lan.

Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 3

Nữ chính Min Pechaya sẽ thử thách bản thân khi đảm nhận cùng lúc hai vai, là hai chị em song sinh nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược. Cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ đã dẫn đến chia lìa hai chị em sinh đôi, hoàn cảnh đưa đẩy đã hình thành cho họ sự đối lập trong suy nghĩ và hành động.

Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 4

Nếu cô chị Nueng là một người mạnh mẽ tự tin và có sở thích tán tỉnh đàn ông thì cô em gái Song lại dịu dàng đằm thắm và có nhân cách tốt. Cả hai vướng vào lưới tình của một người đàn ông khi người đó lầm tưởng hai chị em là một vì hai người có ngoại hình y hệt nhau.

Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot

Bộ phim Thái sắp lên sóng Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot với sự tham gia của Mike Pattaradet và Now Tisanart sẽ phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật sau khi Praai Kart kết thúc phát sóng.

Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 5 Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 6

Tiếp tục là một bộ phim khác được sản xuất bởi Pordeecom, series phim gồm hai phần: phần 1 là Duang Jai Kabot và phần 2 có tựa Mathuros Logun.

Quân đội Thái nhận nhiệm vụ bảo vệ công chúa của nước láng giềng đang lưu vong tại Thái do một cuộc chính biến. Người quân nhân và nàng công chúa dần nảy sinh tình cảm. Tình yêu của họ trải qua nhiều chông gai với những âm mưu chính trị và ám sát. Đó là nội dung của bộ phim sắp lên sóng tại channel 7.

Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 7 Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 8 Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 9 Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 10

Ban đầu vai nữ chính được giao cho Kat Sonya, tuy nhiên do tình hình sức khỏe không cho phép nên cô không thể nhận vai diễn này. Nhà sản xuất đã quyết định đổi vai nữ chính cho diễn viên trẻ xinh đẹp Now Tisanart.

Roy Arkart: Dự kiến lên sóng 22/8

Một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Thisa Varitthisa sẽ trở lại với một bộ phim truyền hình mới Roy Arkart mà cô đóng cùng với Oil Thana.

Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 11

Roy Arkart là một bộ phim hành động, tình cảm. Nhân vật chính là người yêu cũ của nhau, họ gặp lại nhau trong một vụ giết người. Đây là câu chuyện tình tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái.

Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 12 Tên và lịch phát sóng 3 bộ phim Thái Lan của đài CH7 trong tháng 9/2019 13

Bộ phim được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm sau khi bộ phim truyền hình Suay Sorn Kom kết thúc. Thời gian dự kiến phát sóng 22/08/2019.

Các bạn nhớ đón xem một vài bộ phim Thái Lan của đài CH7 sẽ lên sóng cuối tháng 8 và trong tháng 9 mà Cổng Thông Tin Game giới thiệu trên đây nhé.