“Thật không thể tin được” khi BPhone chỉ có giá 2 triệu đồng

[yasr_overall_rating size=”medium”]

Gần đây xuất hiện một trang web rao bán BPhone với giá chỉ với giá chỉ 1 triệu 999 nghìn đồng. Liệu đây là sự thật về sự giảm giá hay là một chiêu trò đưa ra từ phía NSX khi Bphone?

Xuất hiện trang web rao bán BPhone với giá rẻ như cho

Là Smartphone đầu tiên tại Việt Nam và được đánh giá khá cao thế nhưng giờ đây BPhone được chào bán với giá rẻ như bèo.
that-khong-the-tin-duoc-khi-bphone-chi-co-gia-2-trieu-dong
Sau gần 1 năm kể từ ngày công bố mức giá “thật không thể tin nổi”, BPhone – Smartphone đầu tiên do chính tay người Việt phát triển đã được rao bán với mức giá cũng “thật không thể tin nổi”. Mới đây trên một trang web mua bán điện thoại di động đã bất ngờ đăng tải thông tin bán Bphone với giá sốc chưa từng thấy – 1 triệu 999 nghìn đồng.

that-khong-the-tin-duoc-khi-bphone-chi-co-gia-2-trieu-dong 1

Và đây không phải là lần giảm giá dầu tiên của BPhone bởi BKAV đã có nhiều đợt điều chỉnh giá kể từ khi ngày 8/1/2016 từ 11 triệu xuống còn 8 triệu đồng. Nhưng giảm tới mức 1 triệu 999 nghìn đồng (gần 2 triệu) thì thực sự quá rẻ. Với mức giá này. BPhone ngay lập tức trở thành chiếc Smartphone cấu hình khủng có giá cực kỳ cạnh tranh.

Liệu đây có phải là chiêu trò từ phía Bphone?

Chưa rõ đây có phải là chiêu trò của trang web bán hàng này nhằm câu khách hay không nhưng việc BPhone đang rơi vào tình trạng ế ẩm vì giá quá cao thì ai cũng biết. Nhât là khi BKAV đang tập trung gấp rút hoàn thành để ra mắt dòng Smartphone kế tiếp với tên gọi BPhone 2 của hãng. Liệu BKAV đang muốn người dùng trải nghiệm BPhone phiên bản đầu với giá rẻ hơn để mở đường cho việc xuất hiện BPhone 2.

that-khong-the-tin-duoc-khi-bphone-chi-co-gia-2-trieu-dong 2

Theo cong thong tin game được biết, có một số người đã gọi điện tới số mua bán của trang web bán hàng trên nhưng đường dây luôn trong tình trạng bận rộn. Có khá nhiều khách hàng quan tâm và không tin mức giá này. Nhiều comment mong muốn đặt hàng và mua ngay BPhone ở mức giá 2 triệu như thông báo.

that-khong-the-tin-duoc-khi-bphone-chi-co-gia-2-trieu-dong 3

Không biết thông tin này có thật hay không nhưng nếu đúng là sự thật thì không thể tin nổi. Các bạn chú ý cập nhật thông tin trên Blog của chúng tôi để có nhận định và tin chính xác nhé.