Thông tin game mới nhất: MOBA Vainglory bá đạo tại Mỹ

Được đánh giá là tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên di động, theo những thong tin game moi nhất thì MOBA Vainglory đã lọt top đầu tiên trong số 20 tựa game mobile online dành cho điện thoại của làng game Mỹ đầu năm 2015.

Vainglory lọt bước lên vũ đài xưng bá làng game thế giới

Trong tuần vừa qua đã diễn ra sự kiện cập nhật bảng xếp hạng những game online trên mobile (gMO) xuất sắc nhất nước Mỹ. Người chơi không khỏi bàng hoàng khi dẫn đầu là Vainglory  tiếp theo là đến 3 tựa game cũ là Heroes and Castles 2, Dragon Blaze,  Guardian Hunter, Siegefall. Mới đây sự kiện ra mắt chính thức trên nền tảng Android cùng với bản cập nhật lớn… rõ ràng đã đạt được thành công hơn mong đợi của MOBA Vainglory trên nền tảng mobile.

thong-tin-game-moi-nhat-gmo-vainglory-ba-dao-nhat-tai-my 1

Mọi hành động của Vainglory đều dựa vào cảm ứng

Trong game thì mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

thong-tin-game-moi-nhat-gmo-vainglory-ba-dao-nhat-tai-my 2
Mỗi nhân vật trong Vainglory đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt mà bạn muốn sở hữu họ thì cần phải vào shop để mua. Nhưng đây cũng là điều thú vị dành cho người chơi muốn tự mình kiếm tiền chứ không muốn ăn không.

thong-tin-game-moi-nhat-gmo-vainglory-ba-dao-nhat-tai-my 3
Cơ chế gameplay của Vainglory được đưa thêm điểm nhấn với sự xuất hiện của Kraken – Một con quái vật trung lập sẽ xuất hiện ở ngay giữa bản đồ sau 15 phút. Điều đặc biệt là sau khi hạ gục quái vật này, thay vì nhận được một buff sức mạnh, Kraken sẽ tự động gia nhập phe mình, đồng thời quay sang tấn công về phía nhà chính của đối thủ.

Sau một thời gian dài ra mắt trên nền tảng iOS khá lâu, cuối cùng thì tựa game hấp dẫn này đã chính thức đến tay người dùng Android cùng với bản nâng cấp mới nhất giới thiệu anh hùng mới RONA, hệ thống xếp hạng Ranked & Casual, hệ thống skin tân tiến, video hướng dẫn mới cho newbie, cải thiện hệ thống xã hội, sửa lỗi bug…

Thưởng thức siêu phẩm này trên phiên bản cho Android:

>>> Download game về điện thoại iOS/ Android

>>> Tham gia cộng đồng khủng trong game Vainglory tại: https://onclan.com/game/vainglory

>>> Đọc thêm thông tin hay về game tại: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

Không có lý gì khi tựa game này chơi mượt trên màn hình cảm ứng với đồ họa cựa đẹp mà bạn lại không tải về và chơi cả. Hãy thưởng thức siêu phẩm hàng đầu thế giới này nhé.

.