Thông tin game mới nhất về gMO Thiên Địa 3D

Từ đầu tuần cho đến hôm nay, cả làng game mobile đang xôn xao về gMO sắp ra mắt là: Thiên Địa 3D. Thông tin game Thiên Địa 3D mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.

Thiên Địa 3D chính thức  khai mở Alpha Test

Chiều ngày 7/10  NPH VTC đã thông báo tin game Thiên Địa 3D sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test, có reset nhân vật và kéo dài trong 3 ngày, từ 7-9/10 tức là hết ngày hôm nay.

thong-tin-game-moi-nhat-ve-thien-dia-3d a

Đây là tin game mới và hot nhất được cộng đồng game thủ mong đợi và các cổng thông tin game đưa tin. Hy vọng của nhà sản xuất là đem đến cho người chơi cảm giác và hoài niệm về tựa game lừng danh trên PC một thời.

Thiên Địa 3D  là bản sao chuẩn của MU Online trên PC

Thiên Địa 3D là game nhập vai được xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện, gameplay của “MU Online”. Cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng của game hành động và game nhập vai. Nhân vật sẽ có thể tối đa sử dụng 4 skill, bao gồm 1 đòn đánh chính là 3 skill đặc biệt khi chiến đấu. Trong khi các skill đặc biệt mỗi lần tung ra chỉ có 1 nhịp, trong khi đòn đánh chính được chia thành nhiều nhịp và có thể tạo thành combo. Hệ thống tự định hướng được áp dụng giúp người chơi dễ dàng tấn công trúng đối thủ hơn.

thong-tin-game-moi-nhat-ve-thien-dia-3d b

Đồ họa là ưu điểm lớn nhất của Thiên Địa 3D

Nền đồ hoạ trong game thien dia 3d nổi nhất là tạo hình nhân vật và hiệu ứng kỹ năng rất đẹp, tràn ngập một màu nóng, dẫn mạch cảm hứng cho người chơi khá tốt.

thong-tin-game-moi-nhat-ve-thien-dia-3d c

Trong game, bạn không thể thay đổi góc nhìn khi chiến đấu hay cả khi chạy làm nhiệm vụ. Và nếu bạn không điều khiển hướng di chuyển hay hướng tấn công của nhân vật thì rất dễ đánh trượt quái.

Gameplay quen thuộc

Thiên Địa 3D đang được danh game “chuẩn MU” trên di động nên cũng có đầy đủ các lớp nhân vật khá quen thuộc như: Chiến Binh ­ Pháp Sư ­ Cung Thủ, có tạo hình khá giống với Dark Knight, Soul, Elf trong Mu ngày xưa. Và tất nhiên, kỹ năng cũng như hiệu ứng và tác dụng của chúng cũng giống như vậy.

thong-tin-game-moi-nhat-ve-thien-dia-3d d

Thiên Địa 3D còn hút hồn người chơi trong map phụ bản, khi mà người chơi sẽ không chỉ phải đánh quái vật, mà sẽ có thêm một vài phần chơi giải đố, thay vì cấu trúc map phụ bản thăng tuột có phần nhàm chán như trong một số game online khác. Game yêu cầu các máy có cấu hình tầm trung trở lên và phải bạn phải kết nối được mạng internet và có thể chơi tốt trên cả Android và iOS.

>>> Update thông tin về Thiên Địa 3D tại: http://gamehub.vn/tags/thiên+địa+3d/

>>> Trang chủ game: http://thiendia3d.vn/

Nếu bạn muôn sống lại cảm giác trên PC với MU  thì nên chơi Thiên Địa 3D. Đừng quên đọc những thông tin game về Thiên Địa 3 D trên website của chúng tôi nhé.