Thông tin ngày ra mắt chính thức của game Blade and Soul Việt

Theo thông tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật thì Blade and Soul Việt sẽ Open Beta vào ngày 2/9. Tựa game sẽ không: giới hạn số lượng, tài khoản, reset nhân vật nhưng sẽ mở Cash Shop.

Garena thông báo ngày Open Beta của Blade and Soul

Mới đây, NPH Garena đã thông báo chính thức về việc ra mắt phiên bản Open Beta dành cho Blade and Soul vào đúng ngày Quốc Khánh 2/9 tới. Phiên bản Open Beta của game sẽ là phiên bản không giới hạn số tài khoản, không reset nhân vật và tất nhiên sẽ mở cửa cả Cash Shop.

thong-tin-ngay-ra-mat-chinh-thuc-cua-game-blade-soul-viet 1
Hiện tại, tựa game PC hay Blade and Soul vẫn đang khởi động phiên bản thử nghiệm Closed Beta. Phiên bản này sẽ kết thúc vào ngày 28/08, tức thứ Hai tuần tới. Sau khi ra mắt phiên bản Closed Beta, Blade and Soul Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ. Số lượng người chơi tham gia thử nghiệm khá đông, với nhiều lời khen chê.
Dẫu vậy, điểm nhấn của Blade and Soul Việt vẫn là đảm bảo tốt chất lượng đường truyền cho người chơi trải nghiệm. Game thủ không gặp phải tình trạng lag, nghẽn mạng khi tham gia chơi.

thong-tin-ngay-ra-mat-chinh-thuc-cua-game-blade-soul-viet 2
Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.Game thủ Việt nói gì về Blade and Soul?

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Một game thủ lại lên tiếng kêu rằng chơi Blade and Soul khá khó: “Trò này chơi chán gê gớm, cứ chạy chạy xa vãi đạn làm nhiệm vụ. Cứ chui vào mấy cái hang có quái là mấy thằng đó tự dưng đánh mình, cái là cái cây màu xanh lá cây để mình chạy nhanh, chuyển sang màu đen chạy không nổi nữa. Và rồi nó kéo cả team đánh hi sinh, hồi sinh lại phải ra ngoài chạy lại vào. Chả hiểu nổi được”.

thong-tin-ngay-ra-mat-chinh-thuc-cua-game-blade-soul-viet 3
Dễ thấy, có thể đối với các game thủ Việt vốn quen chơi những tựa game nhập vai của Trung Quốc thì có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi trong Blade and Soul, nếu bạn chạy vu vơ trước mặt quái vật thì chúng sẽ tự động lao vào tấn công nhân vật, thậm chí đuổi đến tận… cuối bản đồ cũng không buông tha.
Nói đi cũng phải nói lại, Blade and Soul là tựa game online đòi hỏi người chơi cần phải tập trung, chú ý đọc hiểu nhiệm vụ, chứ không chỉ auto click chuột như nhiều tựa game online Trung Quốc “mỳ ăn liền”. Có lẽ cũng chính vì điều này mà không ít game thủ nhận định rằng Blade and Soul khá khó chơi.

thong-tin-ngay-ra-mat-chinh-thuc-cua-game-blade-soul-viet 4
Thậm chí, ngay cả các nhiệm vụ bình thường cũng khiến không ít game thủ gặp phải khó khăn và phải lên tiếng thắc mắc, chờ tìm lời giải đáp. Nhiều ý kiến khác nhận định rằng game có lối đánh chậm, khó chơi, hay việc điều khiển nhân vật quá khó. Có người còn nói rằng mình chơi game được khoảng 10 phút rồi đành phải bỏ vì cảm thấy… quá khó chơi.

thong-tin-ngay-ra-mat-chinh-thuc-cua-game-blade-soul-viet 5
“Chơi được rồi bình thường và thoát ra sau 10 phút. Vì cách di chuyển khó quá thôi tạm biệt, game rất đẹp rất hay nhưng cach di chuyển qua khó” – Một ý kiến đến từ game thủ Việt.
Tất nhiên, về nội dung chơi và đồ họa, Blade and Soul nhận được không ít lời tán dương. “Lâu lắm mới thấy game có đồ họa đẹp như vậy phát hành tại Việt Nam. Game không chỉ có đồ họa đẹp mà cốt truyện cũng rất hay, Việt hóa chuẩn nên ngồi theo dõi cũng thích. Nhớ đoạn đầu ông sư phụ vì bảo vệ nhân vật mà đầu hàng thấy cảm động ghê gớm” – Một game thủ Việt chia sẻ.
>>> Xem thêm tại trang chủ: https://bns.garena.vn/

Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần vào cuối tuần sau, đúng ngày nghỉ để chiến Blade and Soul nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*