Tiên Nghịch Moible mở bao lì xì, tặng game thủ 200 giftcode

Thong tin game vui cho người chơi gMO Tiên Nghịch Moible, NPH Gamota chào mừng năm mới và thân tặng người chơi 200 giftcode tien nghich cùng lì xì đầu năm vô cùng hấp dẫn.

Vài nét về gMO lên top đầu Google Play và Itune Tiên Nghịch Mobile

Tính đến hôm nay là đã tròn 1 tháng, kể từ khi tựa game nhập vai Tiên Nghịch Mobile – tựa game được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết lừng danh cùng tên chính thức ra mắt tới cộng đồng game thủ Việt. Là 1 tựa game MMORPG được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn cùng 1 thế giới tiên hiệp đầy màu sắc nhưng không hề thiếu đi những trận chiến long trời lở đất, không khó hiểu khi tuyệt tác tiên hiệp này giành được khá nhiều thành công trên con đường của mình tại thị trường game nước nhà.

tien-nghich-moible-mo-bao-li-xi-tang-game-thu-200-giftcode 1

Đơn cử như việc bất ngờ chiếm vị trí top 2 cửa hàng Google Play và Itune chỉ sau 1 đêm, được cộng đồng tôn là tuyệt tác tiên hiệp được kỳ vọng nhất,… là 2 trong số những thành quả mà game nhập vai Tiên Nghịch Mobile đã đạt được trong 1 tháng quá. Để có cái nhìn tổng quan hơn về tựa game này, bạn có thể tham khảo infographic dưới đây.

tien-nghich-moible-mo-bao-li-xi-tang-game-thu-200-giftcode 2

Tiên Nghịch Moible lì xì và tặng giftcde đầu năm

 Để cảm ơn hơn 120 ngàn game thủ đã ủng hộ mình trên những bước đi tập tễnh đầu tiên ở nơi đất khách quê người, cũng như mừng xuân Bính Thân đang ngày càng cận kề, Tiên Nghịch Mobile xin gửi tặng cộng đồng hồng bao lì xì, mong rằng sang năm mới, tình yêu và sự ủng hộ dành cho tựa game sẽ ngày càng dạt dào, to lớn hơn bao giờ hết.

tien-nghich-moible-mo-bao-li-xi-tang-game-thu-200-giftcode 3

Trong hồng bao giftcode tiên nghịch này sẽ bao gồm: 10 Triền Miên Đan Cao, 10 Tiên Kiếm Tiến Giai Đan, 10 Tiên Nữ Tiến Giai Đan, 5 Đá Cường Hóa cao

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

tien-nghich-moible-mo-bao-li-xi-tang-game-thu-200-giftcode 4

>>> Tải game cho Android/iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/tien-nghich

>>> Cập nhật những thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/tiên+nghịch+mobile/

>>> Tải thêm thật nhiều game mobile hay mới nhất cho dế yêu của bạn tại đây

>>> Trang chủ: http://tiennghich.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tiennghichmobile