Tiếu ngạo giang hồ Mobile- game 3D nhập vai 2015 siêu hot

Với Tiếu ngạo giang hồ 3D Mobile, chúng ta chỉ có thể dùng 2 từ siêu phẩm để hình dung về game. Game 3D nhap vai 2015 siêu hót này hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Người chơi sẽ được tiếp xúc với một hệ thống chiến đấu độc đáo và mới lạ. Dưới đây, tin game sẽ cùng các bạn review game tuyệt đỉnh này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile kiệt tác được chuyển thể từ tác phẩm của Kim Dung

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là tựa game online được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của Kim Dung. Trò chơi được xây dựng chính xác đến 90% theo cốt truyện và thứ tự các chương truyện nguyên gốc. Game lấy Tiếu Ngạo Giang Hồ làm bối cảnh chính, nói về mối ân oán của Nhật Nguyệt Thần Giáo với Ngũ Nhạc Kiếm Phái thời triều Minh.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-game-3D-nhap-vai-2015-1

Cốt truyện được đầu tư khá công phu, thu hút người chơi, đem lại những trải nghiệm thực sự cho game thủ đam mê dòng kiếm hiệp.

Tiếu Ngạo Giang Hồ- game 3D nhập vai hấp dẫn nhất 2015 

 

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là tựa game 3D nhập vai hành động (ARPG) đầy lôi cuốn

Bước đầu tham gia vào game, người chơi nhập vai vào 1 trong 4 môn hạ thuộc các môn phái quen thuộc: Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt Thần Giáo và Đường Môn. Kỹ năng, tuyệt kỹ của 4 phái hoàn toàn khác nhau, vũ khí cũng có những điểm khác đáng kể, tạo ra những tính năng đặc trưng. Game mô phỏng động tác, hành động 1 cách chân thực, người chơi có thể cảm nhận được những đòn đánh, chiêu thức cực kỳ thú vị và sinh động.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-game-3D-nhap-vai-2015-3

Để giúp người chơi trải nghiệm game một cách sâu sắc hơn, game có những nhiệm vụ cực khó, yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ và cho phép người chơi tham gia phụ bản bằng tổ đội (mời bạn bè cùng tham gia nhiệm vụ) như một cách mở rộng tính cộng đồng trong game.

Hệ thống PK non-target cho phép người chơi ra đòn bằng 3 cơ chế tùy chọn:

_ Bấm nút skill đơn thuần như các MMORPG truyền thống

_ Sắp xếp đòn đánh thành 1 chuỗi combo linh họat và canh thời cơ ra đòn

_ Ba là cho phép người chơi quét màn hình cảm theo hình ngang, dọc, chéo…tương ứng với những skill đã gán lệnh.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-game-3D-nhap-vai-2015-4

Game còn sáng tạo thêm bằng cách sử dụng hệ thống hiệp khách giống như những game thẻ bài quen thuộc, hỗ trợ tốt cho nhân vật của người chơi.

Không giống những game chỉ đi phụ bản bình thường, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sở hữu những bản đồ luyện cấp để kiếm thêm kinh nghiệm và trang bị, vật phẩm. Trong những địa điểm luyện cấp, người chơi có thể tùy ý tự do PK những người chơi khác để tranh cướp địa điểm luyện cấp.

Đồ họa- âm thanh

Game sử dụng nền tảng hình ảnh từ Engine Unity 3D, Angelica III đem lại đồ họa vượt trội so với các game Mobile trên thị trường hiện nay. Những hình ảnh nhân vật, bối cảnh chiến trường hoang tàn, thành thị hiên ngang sầm uất, môn phái – tông môn huyền bí… được tái hiện rất chân thực.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-game-3D-nhap-vai-2015-2

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sở hữu những bản nhạc nền lúc du dương, lúc réo rắt, dồn dập hợp với bối cảnh. Những hiệu ứng âm thanh chi tiết cũng được chau chuốt khá tỉ mỉ từ tiếng vũ khí chạm vào nhau, tiếng gió vun vút qua tai cho đến tiếng bước chân vội vã và tiếng nước chảy…Game thủ như được bước chân vào thế giới kiếm hiệp thần bí.

>>> Tải game cho Android

>>> Tải game cho iOS

>>> Đọc thêm thông tin hay tại: http://gamehub.vn/tags/tiếu+ngạo+giang+hồ+3d+mobile/

 >>> Bạn có thể tải thêm nhiều game tại đây

Tổng quan lại, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile- game nhập vai 3D hay nhất 2015 hoàn toàn có thể thành công ở Việt Nam khi mà những game thẻ bài hay game auto sơ sài đang tràn ngập trên thị trường. Game đậm chất kiếm hiệp, chân thực và chi tiết, với hệ thống PK mới mẻ, hấp dẫn, đề cao khả năng linh hoạt của người chơi. Game rất đáng để các bạn tìm hiểu và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.