[Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile] giftcode Bạch Hổ, 500 nghìn VND

Hôm qua 15/3/2016, cong thong tin game nhận được thông tin Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S19 Bạch Hổ cùng top sự kiện vô cùng hấp dẫn. Trong đó, NPH Gamota cũng tặng người chơi 5000 giftcode khủng trị giá 500 nghìn đồng.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S19

Mặc dù là một tựa game có tuổi đời còn khá trẻ trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile lại thu hút được một lượng lớn những game thủ Việt khó tính nhờ vào nền tảng đồ họa đỉnh cao, gameplay ấn tượng và đặc biệt là tính năng PK đầy tùy biến và kịch tính. Với 18 cụm máy chủ luôn chật kín người chơi chỉ trong vòng chưa đầy 8 tháng là đã quá đủ để nói lên sức nóng của Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Thông tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật vào lúc 11h11 ngày 15/3/2016, Tiếu ngạo giang hồ Mobile đã quyết định khai mở máy chủ S19 lấy tên của một trong số Tứ Tượng của nền văn hóa Phương Đông: Bạch Hổ

tieu-ngao-giang-ho-mobile-giftcode-bach-ho-500-nghin-vnd q

Với mong muốn truyền cảm hứng, hình tượng, khí chất dũng mãnh của Bạch Hổ vào các Tân thủ tại máy chủ S19, NPH của game mobile này đã quyết định lấy tên linh thú này làm tên cho máy chủ S19. Bạch Hổ xuất chiến – Nhân sĩ Tiếu ngạo đã sẵn sàng Cụm máy chủ thứ 19 của Tiếu ngạo giang hồ Mobile chính thức khai mở mang lại cho người chơi mới nhiều cơ hội hơn trong việc trải nghiệm, khám phá, chinh phục giang hồ cùng với những Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh,…

Chuỗi sự kiện và tặng giftcode của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Cùng với đó là tham gia vào những trận PK, chiến bang tranh đoạt lãnh thổ không có hồi kết. ​ Bạch Hổ xuất chiến – Máy chủ S19 sẵn sàng với rất nhiều chuỗi sự kiện hấp dẫn chờ Tân thủ​ Song hành cùng với đó là chuỗi sự kiện Đua top chiến lực, cấp độ và lực chiến với phần thưởng giá trị nhất là Hiệp khách 5 sao cực hot “Tả Lãnh Thiền” cùng với rất nhiều vàng khóa và viên ngọc huyền ảo: Thất tinh.

tieu-ngao-giang-ho-mobile-giftcode-bach-ho-500-nghin-vnd 2

Nhân dịp khai mở máy chủ S19 của siêu phẩm game nhập vai Tiếu ngạo giang hồ Mobile, thánh thú Bạch Hổ xin gửi đến các tân thủ của máy chủ S19 gói “Gift Code Bạch Hổ”

Lưu ý Giftcode này chỉ có giá trị tại máy chủ S19: Bạch Hổ

Gói giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trị giá 500.000 đồng bao gồm:

– 300 vàng khóa

– 10 Vạn xu – 20 bánh tổ Bát Bảo

– 5 rương tiền lớn

– 200 Thủy Tinh Tím

– 5 hộp quà Tứ Phương Hào Kiệt.

Hướng dẫn nhận giftcode bên dưới:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Nhanh tay lên các bạn vì giftcode có giới hạn thôi. Tham gia trải nghiệm máy chủ S19 luôn thôi nào.