Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D

Cùng Cổng Thông Tin Game tìm hiểu về 5 hệ phái tương sinh tương khắc trong tựa game nhập vai Liệt Hỏa 3D vửa mới ra mắt nhưng rất được quan tâm hiện nay các bạn nhé.

Liệt Hỏa 3D đang tạo nên một cơn sốt cho các fan hâm mộ MMORPG, đặc biệt là các fan hâm mộ bộ truyện nổi tiếng “ Liệt Hỏa Như Ca “. Tựa game được xem là hoàn mỹ không chỉ với đồ họa cực đẹp và độc, có thể chơi được ở nhiều nền tảng như Mobile, PC mà còn có một nội dung game vô cùng hấp dẫn. Theo sát cốt truyện, giúp người chơi có một trải nghiệm tốt nhất khi được phiêu lưu vào một thế giới giang hồ ký bí, cùng tìm ra những nút thắt giúp Như Ca hiểu được cớ sự, giải quyết ân oán.

Bên cạnh cốt truyện, Liệt Hỏa 3D mang đến cho các fan hâm mộ MMORPG 3D những tính năng ingame và các hoạt động Bang Hội một cách đầy đủ nhất. Một phần không thể thiếu đó chính là các hệ phái và các nhân vật. Các đại hiệp có thể trải nghiệm 5 hệ phái chính có tính tương sinh tương khắc.

Chiến Phong: Thiếu niên chỉ dùng 1 đao

Vũ Khí: Đao

Đặc Trưng: Sát Thương, Đỡ Đòn

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 1

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 2

Là một thiếu niên kiên định, chỉ một long quyết báo thù cho người thân. Từ nhỏ đã đam mê võ công nên có một thân hình cường tráng, cứng như sắt thép, tả xung hủ đột trên mọi chiến trường. Bên cạnh đó là một diện mạo khôi ngô tuấn tú. Cương nghị có, dịu dàng có nhưng cũng lãnh khốc và tuyệt tình. Phong được biết đến với khả năng chống chịu rất tốt và sát thương lớn.

Như Ca: Cô nàng xinh đẹp, cần trong PvP và PvE

Vũ Khí: Kiếm

Đặc Trưng: Trị Liệu và Quần Công

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 3

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 4

Nét đẹp của Ca đã khiến bao nhiêu đại hiệp phải xiêu lòng. Đơn thuần, hoạt bát, lương thiện nhưng không vì thế mà không nắm bắt được thế sự, lĩnh hội võ công không hề thua kém một môn phái nào. Ca nổi bật với khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội cao cùng sát thương từ xa không kém phần uy lực. Đây là lớp nhân vật không thể thiếu trong mọi hoạt động PvP và PvE.

Ngân Tuyết: Chiến binh bất tử, công thủ toàn diện

Vũ Khí: Phiến

Đặc Trưng: Khống chế và Sát thương tầm xa

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 5

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 6

Phàm tu tiên phải trải qua hằng trăm năm với băng giá, băng tuyết hóa xương thịt. Ngân Tuyết bất tử, nhưng anh phải chịu nỗi cô đơn, tịch mịch. Công thủ toàn diện, nổi bật với khả năng khống chế tầm xa như làm choáng, định thân. Vừa có sát thương lớn vừa có thể tạo hộ thuẫn, dẫn đầu trong ngũ đại phái.

Ám Dạ Tuyệt: Sát thủ vô cùng nguy hiểm

Vũ Khí: Song Đoản

Ưu Điểm: Bạo Kích, Tốc Độ

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 7

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 8

Quỷ quyệt mưu mô, thâm hiểm cuồng vọng, võ câm thâm hậu nhưng nàng cũng không thể thoát khỏi lưới tình. Ám Dạ Tuyệt được biết đến với sát thương gây ra cực lớn, khả năng bạo kích và tàng hình khiến đối thủ bất ngờ không kịp trở tay. Là một trong những sát thủ vô cùng nguy hiểm trong những cuộc đấu tay đôi 1v1.

Ám Dạ La: Tiểu Cô nương tràn đầy năng lượng

Vũ Khí: Bút

Đặc Trưng: Triệu Hồi, Hỗ Trợ

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 9

Tìm hiểu 5 hệ phái tương sinh tương khắc của Liệt Hỏa 3D 10

Khảng khái, dung cảm và tràn đầy năng lượng. Tiêu La, một tiểu cô nương mạnh mẽ luôn có mặt để bảo vệ những kẻ yếu thế. Là một triệu hồi sư tài năng, La luôn xuất hiện trên chiến trường cùng các trợ thủ đặc lực của mình. Hứa hẹn sẽ là một thế lực mới trong ngũ đại phái.

Qua đây các đại hiệp đã hiểu hết về 5 hệ phái tương sinh tương khắc trong Liệt Hỏa 3D. Mỗi môn phái có một điểm mạnh và điểm yếu riêng tương sinh tương khắc nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhập vai nha.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*