Tìm hiểu bộ phim Thái “Love At First Hate” sắp lên sóng giữa tháng 9

Love At First Hate” là bộ phim Thái Lan của cặp đôi Mook WorranitSon Yuke sắp lên sóng ngày 14/9 trên đài ONEHD31. Cùng Chuyên mục phim ảnh của Cổng Thông Tin Game tìm hiểu về “Love At First Hate” ngay sau đây nhé.

Mook Worranit đóng cặp với Son Yuke trong “Love At First Hate”

Phim truyền hình Love At First Hate sắp khởi chiếu trong tháng 9 đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Trên kênh Youtube GMMTV vừa đăng tải đoạn trailer phim và ngay sau đó đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Góp mặt trong Lakorn lần này là cặp đôi lần đầu hợp tác cùng nhau – Mook Worranit và Son Yuke. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên trẻ Mook bắt cặp với một đàn anh lâu năm trong nghề.

Tìm hiểu bộ phim Thái "Love At First Hate" sắp lên sóng giữa tháng 9 1

Năm 2018 đánh dấu 1 năm thành công của Mook khi cô liên tiếp tham gia các bộ phim Thái Lan như: Kiss me again, My dear loser series, Mint to be. Chính vì thế, Love At First Hate được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả xem đài.

f

Trailer phim “Love At First Hate”.

Nội dung chính của phim tình cảm Thái “Love At First Hate”

Dàn diễn viên chính: 

Son Yuke Songpaisan vai Paniti / Dr. Pup
Mook Worranit Thawornwong vai Kluay

Tìm hiểu bộ phim Thái "Love At First Hate" sắp lên sóng giữa tháng 9 2
Các diễn viên phụ: 

Carissa Springett vai Ploy
Seo Ji Yeon
Um Apasiri Nitibhon
Arm Weerayut Chansook
Kanrattanasoot Phakjira
Guy Sivakorn Lertchoochot
Jennie Panhan

Mook vào vai Kluay – một ngôi sao nóng bỏng lộng lẫy nhất thời điểm đó. Còn Son Yuke đảm nhiệm vai Pup Panithi anh chàng bác sĩ điển trai ưa nhìn. Cả hai chạm mặt lần đầu khi Kluay phát hiện Pup chụp trộm mình trong lúc cô đang chụp hình bikini nóng bỏng. Tình huống gặp mặt đầy trớ trêu và hiểu lầm khiến Kluay “’ghét” Pup vô cùng, còn Pup thì cho rằng Kluay là ngôi sao phim cấp 3.

Tìm hiểu bộ phim Thái "Love At First Hate" sắp lên sóng giữa tháng 9 3

Nhưng đúng là “ghét của nào trời trao của đó’’, họ vô tình vướng vào một hiểu lầm khi cánh báo chí bắt gặp họ ở chung phòng khách sạn và trong trạng thái đáng suy nghĩ. Từ đó cả hai buộc phải công khai là đang hẹn hò. Tin tức rộ ra khiến Kluay và Pup phải phối hợp diễn như thể họ là người yêu của nhau, dù trong lòng Kluay rất ghét anh bác sĩ xấu miệng hay làm cô bực tức.

Tìm hiểu bộ phim Thái "Love At First Hate" sắp lên sóng giữa tháng 9 4

Tìm hiểu bộ phim Thái "Love At First Hate" sắp lên sóng giữa tháng 9 5

Thế rồi ‘’lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, cả hai đã hóa ghét thành yêu từ lúc nào không hay. Tình cảm cứ theo đó mà âm thầm lớn lên, đến nỗi chính họ còn không nhận ra điều đó. Nhưng liệu câu chuyện tình yêu của siêu sao Kluay và anh bác sĩ Pup có thuận lợi và êm đềm hay không?

Son Yuke vẫn luôn là anh chàng lịch lãm điển trai

Tìm hiểu bộ phim Thái "Love At First Hate" sắp lên sóng giữa tháng 9 7

Một vai diễn hoàn toàn mới mẻ của Mook, cho chúng ta thấy được một khía cạnh mới từ cô nàng

Cặp đôi oan gia Mook và Son Yuke sẽ đối đầu rồi nảy sinh tình cảm với nhau,  phải đương đầu với những khó khăn nào? Mời các bạn chú ý đón xem Love At First Hate vào thứ 6 hàng tuần, lúc 10h tối trên kênh ONEHD31, RERUN lúc 11h tối trên LINETV, bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 tới đây nhé.

Link phim: http://www.aphim.co/phim/love-at-first-hate/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*