Tìm hiểu hết về bộ phim Thái “Công Chúa Cát” của Baifern Pimchanok

Trước khi bộ phim “Công Chúa Cát” của Baifern Pimchanok lên sóng ngày 24/8 tới đây thì bạn nên cập nhật ngay nội dung, lịch chiếu, điểm hấp dẫn của Lakorn này.

Cuối cùng, sau thời gian chờ đợi gần 1 năm kể từ lúc nhá hàng Teaser đầu tiên của Công Chúa Cát – dự án có sự góp mặt của “nàng Nira” Baifern Pimchanok thì phim cũng đã chính thức ấn định ngày lên sóng. Và bộ phim Thái Lan này khác hoàn toàn với “Chiếc Lá Bay” nhưng liệu có mang lại thành công tiếp theo cho cô nàng không nhỉ?

Thông tin lịch chiếu của “Công Chúa Cát”

Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 1

Diễn viên: Baifern Pimchanok, March Chutavuth, Dan Worrawech,…

Thể loại: Phim tình cảm, hài hước, lãng mạn

Ngày dự kiến lên sóng: 24/8/2019

Lịch phát sóng: 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật

Kênh phát sóng: GMM TV

Baifern Pimchanok và March Chutavuth tái hợp

Vốn được yêu thích sau màn kết hợp trong Ngọn Lửa Đam Mê và Đấu Trường Ước Mơ – hai bộ phim vực dậy sự nghiệp của nữ chính Chiếc Lá Bay, Baifern Pimchanok và March Chutavuth trở thành cặp đôi vạn người mê của màn ảnh Thái. Bẵng đi gần hai năm, khi dân tình đang sốt xình xịch vì cặp đôi này chẳng chịu có lấy một màn tái hợp thì Công Chúa Cát lại rục rịch chuẩn bị lên sóng. Chẳng biết sau lần yêu hụt ở Ngọn Lửa Đam Mê, Baifern và March có thể nào “happy ending” trong Công Chúa Cát hay không?

Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 2

Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 3 Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 4
Baifern và March

Baifern mặc đồng phục nữ sinh trong “Công Chúa Cát”

Nổi lên như một hiện tượng cách đây tròn 9 năm nhờ vai diễn cô học sinh cấp ba trong Mối Tình Đầu; vực dậy sự nghiệp cùng vai gái ngành đột lốt sinh viên trong Ngọn Lửa Đam Mê; một lần nữa oanh tạc màn ảnh rộng cả châu Á cũng với hình tượng nữ sinh trong Yêu Nhầm Bạn Thân, hiếm có diễn viên Thái Lan nào lại hợp với bộ đồng phục nữ sinh như Baifern. Dù là cô nhóc 19 năm tuổi hay nàng thơ 27 tuổi thì Baifern vẫn trông thật trẻ trung và xinh đẹp khi khoác lên mình chiếc áo trắng đồng phục. Và với Công Chúa Cát, một lần nữa khán giả sẽ lại được thấy Baifern trong màu áo nữ sinh.

Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 5
Diện đồng phục mà trẻ trung thế này, ai dám nói Baifern đã gần 30

Chuyện tình tay ba éo lo nhưng đáng yêu vô cùng

2019 đích thị là năm của tình tay ba khi cả Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan đều có những bộ phim đình đám xoay quanh đề tài này. Sau chuyện tình rắc rối ở Chiếc Lá Bay, một lần nữa Baifern sẽ bị kẹp giữa hai chàng soái ca của Công Chúa Cát.

Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 6
Một chuyện tình tay ba đáng yêu trong Công Chúa Cát

Trong phim Baifern sẽ vào vai Kodnipa cô nữ sinh nhà nghèo luôn sẵn sàng làm mọi thứ để có tiền, thậm chí là làm osin cho tên bạn thân trời đánh Jirapat (March Chutavuth). Mọi thứ đang yên ổn thì bỗng dưng Jirapat có con rơi – “sản phẩm” từ một lần vui chơi quên lối về. Không muốn gặp quá nhiều phiền phức, Ji đành lên kế hoạch tìm mẹ cho con mình và dĩ nhiên Kod là người “lãnh đạn”. Vì muốn có tiền Kod đành lòng chấp nhận giúp bạn thân “đổ vỏ”. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh trai của Ji không đột nhiên xuất hiện và dành một tình cảm đặc biệt cho “em dâu hờ”.

Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 7Tìm hiểu hết về bộ phim Thái "Công Chúa Cát" của Baifern Pimchanok 8Để rồi bị kẹp giữa hai anh em nhà Ji

Chắc chắn “Công Chúa Cát” sẽ là một bộ phim cực kỳ hay và thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè 2019. Nhớ đón xem phim hot tiếp theo  của của Baifern Pimchanok nhé.