Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong “Diên Hi Công Lược”

Ngô Cẩn Ngôn đóng nữ chính Ngụy Anh Lạc thông minh, bản lĩnh trong bộ phim cổ trang cung đấu “Diên Hi Công Lược” đang khiến khán giả rất tò mò. Cùng tìm hiểu về người đẹp này ngay thôi nào.

Điều khiến cư dân mạng thắc mắc khó hiểu ở Diên Hi Công Lược chính là lần này Vu Chính đã mời các diễn viên gạo cội phái thực lực như Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn,… tham gia góp mặt vào tác phẩm, thế nhưng nữ chính Ngụy Anh Lạc lại giao cho nữ diễn viên lạ mặt “không tiếng tăm” Ngô Cẩn Ngôn?

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 1

Ngô Cẩn Ngôn vốn không phải là diễn viên mới, tuy rằng cô gia nhập làng giải trí đã lâu, thế nhưng chỉ tham gia những bộ phim với tư cách diễn viên phụ mờ nhạt, không hề để lại bất kỳ ấn tượng nào cho khán giả. Có thể nói cái tên Ngô Cẩn Ngôn vô cùng lạ lẫm đối với mọi người. Thậm chí, có rất nhiều cư dân mạng nghi ngờ, thắc mắc rằng nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn này có bối cảnh, gia thế lớn mạnh như thế nào lại có thể trở thành nữ chính của Vu Chính chỉ trong chốc lát và phải khiến cho Tần Lam, Xa Thi Mạn trở thành nữ phụ cho cô?

Profile của mỹ nữ đại lục “Ngô Cẩn Ngôn”

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16 tháng 8 năm 1990, là nữ diễn viên Đại lục. Trước đây cô học múa ba lê, sau khi tốt nghiệp đã gia nhập đội nhảy ba lê Trung Ương, thế nhưng sau này vì bị chấn thương nên Ngô Cẩn Ngôn quyết định thi vào và tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 2

Năm 2011 cô ký kết hợp đồng với tập đoàn công ty truyền thông Tử Tuấn Ảnh Thị, thế nhưng hiện nay cô đang là nghệ nhân dưới trướng Hoan Ngu Ảnh Thị. Trong những năm gần đây, Ngô Cẩn Ngôn tham gia vào không ít bộ phim truyền hình, điện ảnh, chỉ có đều chỉ là những vai nhỏ, vai phụ mờ nhạt.

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 3

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 4

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 5
Những tác phẩm điển hình mà cô tham gia gồm Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Bảo hộ mỹ nhân, Tú lệ giang sơn trường ca hành, và gần đây nhất là Phượng tù hoàng.

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 6

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 7

Mãi cho đến khi cô gặp được Vu Chính, từ diễn viên nhỏ Ngô Cẩn Ngôn bỗng chốc liên tiếp trở thành nữ chính quan trọng trong hai tác phẩm lớn của Vu Chính. Vì Diên Hi công lược là tác phẩm do Hoan Ngu Ảnh Thị sản xuất, vì thế “gà cưng” như cô đảm nhiệm vai nữ chính cũng là chuyện dễ hiểu.

Ngô Cẩn Ngôn không xinh đẹp nhưng lại được Vu Chính chọn

Đa số khán giả đều cho rằng giá trị nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn vô cùng bình thường, không mấy xinh đẹp hay quá đặc sắc để có thể gây ấn tượng cho người khác, thậm chí thuộc kiểu nhan sắc “không hề thích hợp để đóng vai chính”, nếu so với giá trị nhan sắc của các nữ diễn viên đang nổi khác có thể nói là kém xa.

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 8

Thế nhưng bù lại Ngô Cẩn Ngôn lại có kỹ năng diễn xuất linh hoạt, tài giỏi. Chính Vu Chính cũng từng khen ngợi không ngớt khi được hỏi về kỹ năng diễn xuất của cô. Có lẽ chính vì vậy mà một diễn viên nhỏ không có sắc đẹp “khuynh nước khuynh thành” như Ngô Cẩn Ngôn lại có thể lọt vào mắt Vu Chính, đảm nhận được vai chính trong tác phẩm của anh.

Ngay tập một, Anh Lạc đã chứng tỏ sự thông minh và bản lĩnh đến… hết hồn của mình khi cứu một cung nữ khác bàn thua trông thấy trước cơn thịnh nộ của một tú nữ. Nhưng chỉ như thế thì đơn giản quá, thứ mà Anh Lạc khiến cả các nhân vật khác lẫn khán giả hết hồn chính là cô nàng dùng sự ngạo mạn của tú nữ kia để giúp cô ả hài lòng nhưng ngay lập tức sau đó là đào mồ chôn bản thân. “Đừng chết vì thiếu hiểu biết” – ngày đầu tiên vào cung Anh Lạc đã tặng câu này cho tất cả những người thấy việc cô đã làm.

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 9

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 10

Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất của cô cũng nhận được không ít lời khen ngợi cũng như bình luận đánh giá tích cực từ phía khán giả, thậm chí còn có cư dân mạng cho rằng kỹ năng diễn xuất của cô hơn hẳn nhiều nữ diễn viên đang nổi hiện nay. Có thể thấy dù không có bối cảnh lớn mạnh, không có người nâng đỡ, cũng không có gương mặt mỹ nữ nhưng chính nhờ vào tài năng của bản thân nên Ngô Cẩn Ngôn mới có thể có được những vai diễn “chất lượng” như thế.

Đời tư của Ngô Cẩn Ngôn cũng bị khán giả bàn tán nhiều

Song bên cạnh đó, ngoài nghề nghiệp diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn thì đời tư của cô cũng là một vấn đề khiến cư dân mạng bàn tán không ngừng.

Mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng gương mặt của cô lúc trước và bây giờ đã thay đổi rõ rệt. Một vài hình ảnh lúc trước và bây giờ mà cư dân mạng đưa ra để chứng minh Ngô Cẩn Ngôn đã “đụng dao kéo” như:

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 11

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 12

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 13

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 14

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 15

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 16

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 17

Tìm hiểu Ngô Cẩn Ngôn: Nữ chính đang hot trong "Diên Hi Công Lược" 18

Nếu yêu thích cô gái Ngô Cẩn Ngôn thì đừng bỏ qua bộ phim cổ trang cung đấu đang hot “Diên Hi Công Lược” các bạn nhé!

Link xem ngay: http://aphim.co/xem-phim/dien-hi-cong-luoc-2018

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*