Tin game mới nhất: Ngọa Hổ Tàng Long Mobile lộ ảnh Việt hóa

Theo thông tin game mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì bom tấn đang nổ tại Trung Quốc: Ngọa Hổ Tàng Long Mobile dường như đã có phiên bản Việt hóa. Những hình ảnh này được nhóm The Dawning công bố gần đây.

Tin game The Dawning công bố bản Việt hóa của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Trên các cổng thông tin game đưa tin về nhóm Việt hóa game The Dawning đăng tải một vài hình ảnh về phiên bản Việt hóa của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile. Mặc dù chưa được hoàn chỉnh nhưng qua những hình ảnh được hé lộ này chúng ta cũng thấy được nhóm đã thành công với bom tấn này.

tin-game-moi-nhat-ngoa-ho-tang-long-mobile-lo-anh-viet-hoa 1

Theo như chia sẻ từ Đạt Nguyễn – đại diện nhóm The Dawning thì nhóm đã có một khoảng thời giàn dài im hơi lặng tiếng cũng chỉ vì dành thời gian để nghiên cứu Việt hóa ngoa ho tang long mobile. Nhóm đã theo siêu phẩm này từ khi trò chơi mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc và đến giờ cũng đã được 1 năm. Chắc chắn, phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh của game sẽ được nhóm cho ra mắt trong thời gian tới.

tin-game-moi-nhat-ngoa-ho-tang-long-mobile-lo-anh-viet-hoa 2

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile được chăm chút rất cẩn thận 

Hệ thống pet phong phú 

Một điểm khá mới mẻ của Ngọa Hổ Tàng Long chính là hệ thống pet phong phú, game thủ có thể sở hữu nhiều chú và đặc biệt là… dùng chung thú cưỡi với game thủ khác. Chúng sẽ giúp nhân vật tăng khả năng di chuyển cũng như sức mạnh khi tấn công.

tin-game-moi-nhat-ngoa-ho-tang-long-mobile-lo-anh-viet-hoa 3

Gameplay 
Gameplay của Ngọa Hổ Tàng Long tập trung rất nhiều vào việc khám phá thế giới ảo với bản đồ game hết sức rộng lớn, khiến game thủ phải bỏ rất nhiều thời gian để khám phá hết mọi nơi cũng như làm hết các nhiệm vụ chính tuyến và cả nhiệm vụ phụ.

tin-game-moi-nhat-ngoa-ho-tang-long-mobile-lo-anh-viet-hoa 4
Đồ họa 

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile chính là nền tảng đồ họa full 3D khá đẹp mắt được xây dựng trên Unity Engine. Tất cả các phần môi trường, nhân vật, quần áo, cử động đều được chăm chút kỹ lưỡng và tạo cảm giác rất “thật” trên diện thoại di động. Ngoài ra các skill cũng có hiệu ứng ánh sáng rất tốt, tạo được ấn tượng cho người chơi về độ “uy lực” của đòn đánh.

tin-game-moi-nhat-ngoa-ho-tang-long-mobile-lo-anh-viet-hoa 5

>>> Update thôn tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/

Hãy đón đọc những thông tin game online mới nhất về Ngọa Hổ Tàng Long Mobile từ cổng thông tin game nhé và chờ đến khi game chính thức về tay gamer Việt.