Tin hot: Lấy ngay 200 giftcode MU Việt Nam nhân ngày ra mắt

Theo thong tin game chúng tôi mới cập nhật thì vào ngày 3/12, MU Việt Nam của NPH MEM Corp đã ra mắt game thủ. Cùng với quà tặng là hàng trăm giftcode MU Việt Nam gửi tặng người chơi.

MU Việt Nam ra mắt tặng giftcode cho tân thủ

Theo đó, kể từ 10h00’ngày 03/12/2016, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động nóng của game như Đua top chiến lực, Đua top cấp độ, Tặng quà Guide thắng công thành chiến đầu tiên, Gói khuyến mãi nạp, Gói thẻ tháng…

tin-hot-lay-ngay-200-giftcode-mu-viet-nam-nhan-ngay-ra-mat 1

Cũng trong dịp này, người chơi có thể nhận quà vô cùng hấp dẫn với các event trong game: Sự kiện quà 7 ngày, Đăng nhập liên tục, Tích lũy điểm danh, Online nhận quà, Thưởng cấp…

Hướng dẫn nhận code:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Có thể bạn chưa biết về MU Việt Nam

Cũng như MU online, hệ thống linh thú của game mobile MU Việt Nam mobile đa dạng và nhiều chủng loại. Hệ thống cánh tiến hóa hoành tráng và đẹp mắt. Hệ thống cánh phong phú với 10 cấp khác nhau, người chơi có thể nâng cấp cánh lên những phẩm cấp cao hơn và mạnh mẽ hơn. Trang bị phẩm cấp càng cao hiệu ứng càng đẹp và hoành tráng. Một điểm được dự đoán sẽ chinh phục người chơi của MU Việt Nam là hệ thống PK đa dạng, tự do, kịch tính: Công thành chiến nhiều người tham gia, 5v5, không giới hạn không gian và thời gian. Cashop bán mỗi ngày được mua với số lượng giới hạn. Vip càng cao thì lượng mua càng nhiều. MU Việt Nam cũng nổi bật với phân cấp nhiệm vụ ngày và phó bản đa dạng. Những đặc điểm này hứa hẹn lôi cuốn và chinh phục người chơi, đánh thức sự hấp dẫn của MU trước đây.

tin-hot-lay-ngay-200-giftcode-mu-viet-nam-nhan-ngay-ra-mat 2

Đồ họa engine unity 3d đẹp mắt

Đồ họa đẹp mắt là điểm nhấn đầu tiên của tựa game này. Game nhập vai này sử dụng engine unity 3d – một công cụ làm game nổi tiếng thế giới. Vì thế, đồ họa trong game được thiết kế khá mượt, chuyển động nhân vật rất nhịp nhàng không khô cứng. Hiệu ứng môi trường cũng được chăm chút kĩ càng tạo cảm giác rất chân thật. Bạn có thể nhìn thấy những chiếc lá đang rơi rụng, những đốm sáng đang bay lượn lờ trên xứ sở Noria, nhưng dòng nước nhẹ nhàng chảy qua các con sông hiền hòa ở Lorencia. Xứ sở Devias xuất hiện trước mắt bạn là những vùng đất lạnh giá với những bông tuyên trắng nhẹ nhàng rơi. Thỉnh thoảng, trên bầu trời lại xuất hiện những cơn mưa xuân.

tin-hot-lay-ngay-200-giftcode-mu-viet-nam-nhan-ngay-ra-mat 3

Âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng

Âm thanh cũng được đầu tư khá kĩ. Âm nhạc lúc thì huyền ảo, mê hoặc làm cho bạn muốn đắm chìm mãi trong thế giới thần thoại đầy mầu sắc này. Khi chơi game, âm thanh game vang lên lúc dồn dập, mạnh mẽ khiến người chơi cảm thấy phấn khích và lập tức muốn cầm vũ khí sát cánh tham gia vào cuộc chiến nhằm bảo vệ thế giới.

tin-hot-lay-ngay-200-giftcode-mu-viet-nam-nhan-ngay-ra-mat 4

Game có 3 lớp nhân vật gồm Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ. Chiến Binh là lớp nhân vật mạnh mẽ của MU Việt Nam Sáng tạo trong lối chơi So với các tựa game chịu ảnh hưởng từ sản phẩm MU nổi tiếng, MU Việt Nam có những thay đổi cho phù hợp với nền tảng game mobile. Đầu tiên là việc tích hợp các yếu tố thể loại game quản lý và mô phỏng (simulation) vào trong trò chơi.

tin-hot-lay-ngay-200-giftcode-mu-viet-nam-nhan-ngay-ra-mat 5

Chiến trường PK hoành tráng của MU Việt Nam Ngoài giao lưu buôn bán, game thủ còn được tham gia các nhiệm vụ mang lại những lượng điểm kinh nghiệm, vật phẩm có giá trị. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải “động thủ” mà thay vào đó sẽ phái những tùy tùng của mình thực hiện các nhiệm vụ đặt ra.

tin-hot-lay-ngay-200-giftcode-mu-viet-nam-nhan-ngay-ra-mat 6

Chiến trường PK hoành tráng, những tính năng đồ sộ… khám phá xem có khơi dậy cảm giá MU một thời của bạn không nhé.

>>> Website: http://mu.gate.vn 

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/?fref=ts .