Tin mới: gMO Phong Thần chính thức Open Beta vào ngày mai

Theo những thông tin mới nhất mà cổng thông tin game được biết thì vào ngày mai, lúc 10h10 phút ngày 22/09/2015  thì gMO Phong Thần sẽ chính thức Open Beta.

Phong Thần gMO nhập vai tranh giành quyền lực giữa Tiên-Ma-Nhân

Bối cảnh 

Phong Thần là thể loại game nhập vai chiến thuật được xây dựng trên bối cảnh Phong Thần Trụ Vương – Chu Võ Vương với sự tranh giành quyền lực Tiên-Ma-Nhân, người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử, Hoàng Phi Hổ….

tin-moi-gmo-phong-than-chinh-thuc-open-beta-vao-ngay-mai 1

Nhân vật 

Phong Thần mang tới cho game thủ 5 lựa chọn lớp nhân vật với thuộc tính ngũ hành riêng gồm Kim – Kiếm Khách, Mộc – Du Hiệp, Thủy – Dược Sư, Hỏa – Thuật Sĩ và Thổ – Vu Sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm kỹ năng riêng biệt tùy vào sở trường của từng game thủ, bên cạnh đó dựa vào thuộc tính ngũ hành bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý dành cho đội hình chiến đấu của mình.

tin-moi-gmo-phong-than-chinh-thuc-open-beta-vao-ngay-mai 2

Tính năng, giao điện và đồ họa 

Với tính năng auto đã được hỗ trợ đầy đủ bạn không mất nhiều thời gian cày cuốc. Thông qua hệ thống nhiệm vụ tân thủ người chơi có thể khai mở các tính năng trong game. Giao diện Phong Thần cũng được hiển thị thông minh, gọn gàng giúp game thủ dễ dàng dàng thao tác mà không làm vướng đi tầm nhìn.

tin-moi-gmo-phong-than-chinh-thuc-open-beta-vao-ngay-mai 3

Phong Thần sở hữu nền đồ họa 2D khá tươi sáng, các tông màu sáng tối được phối khá hài hòa phù hợp với bối cảnh trong game. Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh, skill vô cùng đẹp mắt mang đến sự trải nghiệm mới lạ dành cho game thủ Việt.

Phong Thần chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào ngày mai

Sau nửa tháng cho ra phiên bản thử nghiệm, NPH VMG đang có những bước chuẩn bị tiếp theo nhằm chính thức  sẽ Open Beta gMO Phong Thần vào 10h10 phút ngày mai, 22/09/2015 đảm bảo game thủ khi chơi không gặp phải các sự cố giật, lác hay disconnect..…

tin-moi-gmo-phong-than-chinh-thuc-open-beta-vao-ngay-mai 4

Song song với sự ra mắt của phiên bản chính thức, trên fanpage và website của gMO Phong Thần cũng liên tiếp xuất hiện các event hấp dẫn để thu hút game thủ tham gia với phần thưởng là vật phẩm có giá trị lớn và sử dụng lâu dài.

tin-moi-gmo-phong-than-chinh-thuc-open-beta-vao-ngay-mai 5

gMO Phong Thần vẫn đang được đánh giá là sản phẩm game nhập vai MMORPG đáng chơi nhất nửa cuối năm 2015.  Vì vậy mà Phong Thần xứng đáng để bạn trải nghiệm trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

>>> Trang chủ: http://phongthan.vmggame.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/phongthangmo?fref=ts

>>> Link tải phiên bản: Android/iOS