Tin nóng: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D khai mở máy chủ mới

Sau khi về Việt Nam trong thời gian mới đây thì tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã được NPH VGG hé lộ những thong tin game online về phiên bản Giáo Chủ Quy Lai.

Vào ngày 24/6 tức là ngày mai thì  Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ có gì cho cộng đồng các game thủ?

Những tính năng mới trong phiên bản Giáo Chủ Quy Lai

Tạo hình nhân vật Lolita

Phiên bản Giáo Chủ Quy Lai của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ cho phép người chơi biến hình thành Lolita – tạo hình theo nguyên mẫu của Tiểu cô nương Đông Phương Bạch mà không ảnh hưởng gì đến nhân vật và chỉ số gốc. Đặc biệt tạo hình Loli có thể chỉnh theo ý muốn không khác gì nhân vật bình thường, khi biến thành Loli sẽ không có hình xăm và nếp nhăn. Nhất là khi Loli lại có cả một “hệ thống thời trang” dành cho riêng mình, điều này đã khiến rất nhiều game thủ yêu cái đẹp phấn khích và chờ đợi.

tin-nong-tieu-ngao-giang-ho-3d-khai-mo-may-chu-moi 1

Giáo Chủ Quy Lai – ngày trở về của giáo chủ, chứng kiến Đông Phương Giáo Chủ rơi nước mắt với đôi môi mím chặt khiến không ít người thắt lòng. Từ một tiểu cô nương thanh thuần đáng yêu, chẳng ngờ một cuộc huấn luyện sát thủ của Nhật Nguyệt Thần Giáo lại có thể khiến người ta thay đổi đến thế.

tin-nong-tieu-ngao-giang-ho-3d-khai-mo-may-chu-moi 2

Trailer phiên bản Giáo Chủ Quy Lai

Chiến trường liên server Tuyết Trấn Chi Chiến

Một tính năng mới khác được cộng đồng game thủ cực kỳ mong chờ đó chính là Chiến trường liên server Tuyết Trấn Chi Chiến. Chỉ Võ Lâm Minh Chủ hoặc các Trọng thần mới có thể tuyên chiến, mực tiêu là bất kỳ server nào đủ điều. Chiến tranh bùng phát bắt đầu từ đây.

tin-nong-tieu-ngao-giang-ho-3d-khai-mo-may-chu-moi 3

Nhân sự kiện này NPH tặng cho người chơi mới hoặc tạo lại nhân vật

Mừng phiên bản mới Giáo Chủ Quy Lai thì NPH đã có ý định tặng nhiều phần quà giá trị cho người chơi. Bắt đầu từ ngày mai,  tất cả các nhân vật được khởi tạo từ ngày 24/06 sẽ nhận được quà siêu khủng:  Ám Khí Lam và Vũ Khí Bạch Ngân

tin-nong-tieu-ngao-giang-ho-3d-khai-mo-may-chu-moi 4

Game hãy nhanh tay tham gia vào phiên bản mới này để được nhận nhiều phần quà giá trị từ NPH. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thôn tin game mới nhất về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

>>> Bạn đọc quan tâm ghé:  http://tieungao.choi.vn

>>> Fanpage: https://facebook.com/choi.tieungao