Tin tức game mới, hot nhưng lại buồn về Pokemon GO

Rất tiếc khi phải công bố tin game hot về Pokemon GO đó là game bom tấn này chỉ mới kế hoạch phát hành tại các nước: New Zealand, Úc, Mỹ và Đức. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ Việt vẫn chưa được chơi.

Tin buồn khi Pokemon GO chưa có ở Việt Nam

Theo thông tin game mới về Pokemon GO được đăng tải trên tạp chí uy tín IGN, đại diện Niantic đã làm việc với họ qua e-mail và chia sẻ thông tin về việc phát hành Pokemon GO tại các khu vực khác nhau. Dĩ nhiên, điều chúng ta quan tâm nhất là việc trò chơi sẽ xuất hiện tại Đông Nam Á vào sáng mai đã được xác nhận là tin đồn. Điều này đã khiến cho không ít game thủ tại khu vực này cảm thấy thất vọng, đặc biệt là các huấn luyện viên Việt Nam đang chờ đón game mobile online hot nhất hiện nay không khác gì “đón Giao Thừa”.

tin-tuc-game-moi-hot-nhung-lai-buon-ve-pokemon-go 1
Như chúng ta đã thấy, IGN còn trích dẫn lại câu trả lời từ phía Niantic rất rõ ràng. “Hiện tại nhóm phát triển đang hoàn thiện tựa game. Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch phát hành game mobile này ngoài các thị trường New Zealand, Úc, Mỹ và Đức ở thời điểm hiện tại.” Chris Kramer – Phó Chủ Tịch, phát ngôn viên của Niantic cho biết.

tin-tuc-game-moi-hot-nhung-lai-buon-ve-pokemon-go 2

Đến khi nào thì mới có thể chơi Pokemon GO ?

Đây là tin tuc game moi về Pokemon GO nhưng lại rất buồn  tới từ một tạp chí vô cùng uy tín nên chúng ta không thể nghi ngờ gì khi Pokemon GO sẽ không thể chơi được tại Việt Nam trong sáng mai. Và gần đây, trò chơi mới chỉ đến với những game thủ tại nước Anh mà thôi. Phía IGN cũng cho biết, họ vẫn sẽ giữ liên lạc với hãng phát triển Pokemon GO nhằm cập nhật những thông tin chính xác nhất cho cộng đồng game thủ trong khu vực Đông Nam Á.

tin-tuc-game-moi-hot-nhung-lai-buon-ve-pokemon-go 3

Các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin game nhanh nhất về Pokemon GO trên Blog sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới nhé.