Tin tức hot nhất về 2 game mobile mới ra mắt

Hôm nay có tin tức gì hot về game mobile không?  Thông tin game hay này cũng không phải là quá cũ nhưng vẫn còn hot nguyên. Sự kiện 2 game mobile thuần Việt mới ra mắt là Cocoman và Cupky Jump đã gây nghiện cho các game thủ Việt.

Tin tức mới về 2 game mobile thuần Việt mới ra mắt

Mới đây, Microlink đã cho ra mắt thêm hai sản phẩm mới với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn mang tên Cocoman và Cupky Jump sau thành công của game mobile giải đố Unite Lite. Đây là tin tức game mới nhất mà được mong chờ đối với các gamer Việt.

Sau sự thành công với game mobile giải đố Unite Lite, mới đây Microlink đã cho ra mắt thêm hai sản phẩm mới với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn mang tên Cocoman và Cupky Jump. Tuy đơn giản nhưng cả hai tựa game này đều mang tới lối chơi “gây nghiện” khiến game thủ yêu thích game mobile thuần Việt và chờ đợi những tin tức game mobile mới này.

 đậm lối chơi của dòng game Indie

Trong Cocoman, bạn sẽ phải di chuyển nhân vật của mình một cách khéo léo trước sự nguy hiểm tới từ cơn mưa nham thạch. Nhiệm vụ chính của bạn là chạy qua hai bên màn hình để hái những trái dừa và mang chúng về nhà. Mang đậm lối chơi thường thấy của dòng game Indie, lượt chơi sẽ kết thúc khi nhân vật của bạn dính phải sự tấn công của cơn mưa nham thạch và số quả bạn hái được chính là điểm số cuối cùng.

tin-tuc-hot-nhat-ve-2-game-mobile-moi-ra-mat 1

Xem trailer của game hay bên dưới

Tải game Cocoman tại đây

Cupky Jump game trên mobile với lối chơi di cảnh

Còn về phía Cupky Jump, game được hình thành theo lối chơi đi cảnh. Tham gian trò chơi,  nhiệm vụ chính của bạn là đưa nhân vật bánh kem của mình ăn chìa khóa và mở cửa để qua màn thử thách. Nhưng chiếc bánh kem của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước và chỉ thay đổi hướng khi bị chạm tường. Trong khi đó, người chơi chỉ được chạm màn hình để kích hoạt khả năng nhảy của nó mà thôi.

tin-tuc-hot-nhat-ve-2-game-mobile-moi-ra-mat 2

Xem trailer của game hay này:

Nhanh tay tải về Cupky Jump ngay thôi.

Cả 2 game Cocoman và Cupky Jump đều được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng lại có sự khác biệt với nhau về hình ảnh cũng như nội dung. Nếu game Cocoman làm người chơi hóa thân thành một người tiền sử có nhiệm vụ hái những trái dừa về nhà truớc cơn mưa nham thạch thì Cupky Jump được hình thành theo phong cách đáng yêu của chiếc bánh kem trong thế giới ngọt ngào.

Cocoman và Cupky Jump đều có những nét độc đáo riêng trong lối chơi của mình. Cả hai tựa game mobile này đều mang tới cho game thủ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà các bạn nên thử.

Congthongtingame.com sẽ luôn cập nhật những tin tức game online việt nam mới nhất để chia sẻ với bạn đọc.