Tin tức hot nhất về game online Kiếm Ma ở Việt Nam

Chắc hẳn là cách gamer Việt đang rất là hồi hộp mong chờ ngày game online Kiếm Ma ra mắt tại Việt Nam. Với những người yêu thích game 3D này thì đây đúng là một tin tuc game online viet nam thú vị và đáng để chờ đợi từng ngày.

Bạn biết gì về game online 3D Kiếm ma?

Kiếm Ma (tên gốc là Thôn Phệ Thương Khung) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG – game nhập vai có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty EnergyStone Games. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được phiêu du vào 1 thế giới đậm chất thần thoại với những trận không chiến long trời lở đất.

tin-tuc-hot-nhat-ve-game-online-kiem-ma-o-viet-nam 1

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống gameplay của sản phẩm này là tính năng không chiến. Khi đến cấp 16, bạn sẽ nhận được 1 món pháp bảo có tính năng phi hành đầu tiên mà khi phi hành người chơi sẽ không thể sử dụng kỹ năng của pháo bảo nữa. Kiếm Ma có thiết lập 1 hoạt động đối kháng không chiến PVP để người chơi trải nghiệm có tên là Thiên Ma Chiến.

tin-tuc-hot-nhat-ve-game-online-kiem-ma-o-viet-nam 2
Các thao tác điều khiển của game giống với các game online 3D hiện nay. Người chơi có thể di chuyển trên bàn phím với WASDQE. Đặc biệt hơn là cách di chuyển trên không trung mà bạn sẽ phải làm quen trong tựa game này. Hệ thống chiến đấu của Kiếm Ma sử dụng phương thức là khóa mục tiêu truyền thống với các kỹ năng có hiệu ứng đẹp, nhưng âm thanh thì lại bình thường không có gì nổi bật. Tuy nhiên thì các kỹ năng cũng chưa có sự đa dạng, chủ yếu đều là loại gây sát thương hoặc khống chế.
Kiếm Ma có đồ họa mang đậm phong cách cổ trang của Trung Hoa: phong cảnh được thiết kế chi tiết và đẹp ; tạo hình nhân vật tự nhiên, hiệu ứng phủ bóng và phản chiến mặt nước khá ấn tượng, có thể chạy vào bên trong để khám phá hầu hết các tòa kiến trúc . Tuy nhiên, hình ảnh trong game vẫn chưa thực sự sắc nét cho lắm nhưng đây vẫn là những thông tin game online mới nhất được mong chờ từ game Kiếm ma.

tin-tuc-hot-nhat-ve-game-online-kiem-ma-o-viet-nam 3

Tin tức hot nhất về game online Kiếm Ma ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin mới mà cổng thông tin game được biết thì game online Kiếm Ma sẽ được mua về Việt Nam và được đổi thành game kiếm hiệp 3D Kiếm Ma (trước đó là game Thôn Phệ Thương Khung).  Hiện tại, thời điểm mở cửa cụ thể vẫn chưa được ấn định rõ ràng nhưng chắc chắn nó sẽ được ra mắt để trình làng game Việt sớm nhất.

Kiếm Ma là một game online 3D có chất lượng tốt với nhiều tính năng tương đối độc đáo, đặc biệt là 2 hệ thống pháp bảo và không chiến hấp dẫn. Tuy mới chỉ trải qua thử nghiệm lần đầu tiên nhưng trò chơi đã để lại những ấn tượng tốt cho người chơi.