Tính năng độc nhất của một gMO mới ra mắt hôm nay

Tính năng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là tính năng chiến trường MOBA của một game mới ra mắt là Loạn Thế Tam Quốc. Tính năng độc nhất này chỉ có ở Loạn Thế Tam Quốc so với các siêu phẩm có cùng đề tài Tam Quốc khác.

gMO mới nhất Loạn Thế Tam Quốc chính thức đến tay người chơi

Sau thời gian dài khiến người chơi phải “mong ngóng, chờ đợi” từng ngày, Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức hé lộ những thong tin game về ngày ra mắt hôm nay 23/12.

tinh-nang-doc-nhat-cua-mot-gmo-moi-ra-mat-hom-nay 1
Không chỉ có vậy, Loạn Thế Tam Quốc cũng sẽ cho phép game thủ download game trên 2 hệ điều hành iOS và Android vào hôm nay, 22/12/2015, chuẩn bị cho hành trình chinh phục thế giới Tam Quốc đầy màu sắc nhưng không kém phần kịch tính

tinh-nang-doc-nhat-cua-mot-gmo-moi-ra-mat-hom-nay 2

Lối chơi MOBA quen thuộc đã được biến đổi đầy sáng tạo trong Loạn Thế Tam Quốc, mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Tính năng chiến trường MOBA của Loạn Thế Tam Quốc

Bắt đầu từ cấp độ 22, Loạn Thế Tam Quốc sẽ mở ra Quan Độ Chi Chiến – một đấu trường hoàn toàn mới mà game thủ sẽ không thể nào bắt gặp ở các tựa game mobile khác. Lối chơi MOBA sẽ gồm 3 loại là: Đấu đơn với máy 3vs3, và đấu đội 1vs1, 3vs3. Tương tự với bản đồ thi đấu Vực Gió Hú của Liên Minh Huyền Thoại, Quan Độ Chi Chiến là chiến trường chỉ với một đường duy nhất. Người chơi sẽ chia làm hai phe, đại bản doanh của đối phương sẽ được đặt tại hai điểm tận cùng của con đường. Không hề có một vùng trung lập nào, người chơi sẽ hoàn toàn tập trung vào chiến đấu, và tận hưởng những pha giao tranh căng thẳng nhất.

tinh-nang-doc-nhat-cua-mot-gmo-moi-ra-mat-hom-nay 3
Trong quá trình chiến đấu, game thủ sẽ phải đánh hạ tướng địch hoặc quái để ghi điểm trưởng thành. Điểm trưởng thành càng cao, chỉ số sức mạnh sẽ càng tăng. Đội nào phá hủy được đại bản doanh của địch trước sẽ là đội dành chiến thắng.
Nếu như với các tựa game nhập vai MOBA trên PC khác, chỉ phân định thắng thua là sẽ kết thúc game thì với Loạn Thế Tam Quốc, cảm giác chiến thắng sẽ càng tăng lên gấp bội bởi các phần thưởng từ hệ thống. Thông qua điểm đấu đơn, game thủ sẽ được thăng cấp, đồng thời còn nhận được tiền MOBA để mua các vật phẩm quý hiếm trong đấu trường.

tinh-nang-doc-nhat-cua-mot-gmo-moi-ra-mat-hom-nay 4
Ngay khi bước vào trận đấu, toàn bộ chỉ số các tướng sẽ đều bằng nhau, bỏ qua trang bị, bỏ qua kĩ năng, bỏ qua cấp độ. Tất cả sẽ trở về thế cân bằng. Đây chính là lúc game thủ sẽ thực sự được trổ tài kĩ năng PK cũng như đẳng cấp của bản thân mà không phải lo lắng như các game “đại gia” khác, ai mạnh hơn, ai nhiều tiền hơn sẽ thắng.

tinh-nang-doc-nhat-cua-mot-gmo-moi-ra-mat-hom-nay 5

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/5hBknM

>>> Tải game cho Android: https://goo.gl/GeccbL

>>> Update thông tin game mới nhất về Loạn Thế Tam Quốc tại: http://gamehub.vn/tags/loạn+thế+tam+quốc/

>>> Landing page: http://loanthetamquoc.mobi/
Nhanh tay tải game mobile đề tài Tam Quốc đầu tiên có tính năng chiến trường MOBA này nhé.