“Together With Me”: Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock

Cặp đôi Korn và Knock có vai chính của riêng mình trong bộ phim đam mỹ “Together With Me”, dự kiến lên sóng vào ngày 24/8.

Không nối tiếp tình tiết của Bad Romance, “Together With Me” quay ngược thời gian về lại thời điểm bắt đầu chuyện tình của cặp đôi Korn – Knock.

Korn – Knock viết nên câu chuyện trong “Together With Me”

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, Korn và Knock vốn là đôi bạn từ bé, sau khi Knock chuyển đi, cả hai đã mất liên lạc cho tới khi gặp lại nhau ở đại học, sự gắn kết kéo theo những rắc rối từ đó bắt đầu.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 1

Cả hai vẫn sẽ là bạn thân, vẫn là hai con người đi song song trên con đường của riêng mình nếu như không có cuộc say quá chén, không có nụ hôn khởi đầu của Korn và cả những chuyện vốn không nên xảy ra sau đó. Với Knock, một anh chàng đào hoa lại còn có cả cô bạn gái mới quen thì việc “qua đêm” cùng đứa bạn thân nối khố là điều anh không thể chấp nhận được. Ở phía Korn, bên cạnh sự ân hận khi gây ra tội lỗi tày đình, Korn ý thức được những biến chuyển trong xúc cảm đang lớn dần trong mình.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 2

Hai người bạn, hai tính cách khác nhau bị lôi vào mớ bòng bong tình cảm, vào mê cung của cảm xúc sẽ ra sao trước khi chính thức thuộc về nhau. Một Knock nóng nảy, bốc đồng nhưng lại là người thờ ơ và ít để tâm đến mọi chuyện. Một Korn trầm tính tưởng là hờ hợt nhưng lại đặt sự quan tâm tuyệt nhiên lên người cậu yêu. Dù thuộc hàng trai đẹp của trường nhưng khi đối diện trước nhau, chế độ ngơ của hai anh chàng này lại tự động bật lên khiến người xem không thể nhịn cười. Từ việc Knock không chọn đường bộ mà thích…bơi qua nhà Korn chỉ để…trả hộp cơm hay Korn tự động chạy marathon vượt cầu thang, vượt tường chỉ để tránh mặt Knock vẽ nên hình ảnh vừa ngốc nghếch cũng vừa đáng yêu cho cặp đôi này.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 3 "Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 4

Đôi khi cả hai cũng ngọt ngào thế này

Giận thì giận nhưng thương thì thương chính là tiêu biểu cho đôi “bạn thân” khó ở này. Có thể không gặp mặt nhiều ngày nhưng chỉ cần đụng đến quyền lợi của “bạn” thì người còn lại hiển nhiên không thể ngồi yên. Knock đã lấy tư cách thi đấu để bảo toàn vị trí trong đội bóng cho Korn hay Korn sẵn sàng gây hấn với bất kì kẻ nào làm bị thương “bạn” cậu. Sự quan tâm thầm lặng cho nhau đã vô tình kéo hai trái tim từng chút từng chút về phía nhau. Knock liệu sẽ còn hờ hững bao lâu hay Korn sẽ xử trí ra sao khi xuất hiện một Mew đầy ý tứ ám muội với anh.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 5

Cuộc gặp mặt giữa Korn và Mew trên sân bóng

Có lẽ đã quen thuộc từ series Bad Romance, Diloknawarit Nattapol (Max) và Thanasrivanitchai Pakorn (Tul) đã có phản ứng hóa học hoàn hảo cũng như sự hòa hợp tuyệt vời trong diễn xuất ở phần phim Together with me này. Không có vẻ ngượng ngập thường thấy trong những bộ phim thanh xuân, cả hai hoàn toàn ghi dấu ấn trong lòng người xem bởi khả năng nhập vai hoàn toàn tự nhiên của mình. Điệu bộ nhân vật, những cử chỉ thân thiết, sự gần gũi của Max và Tul đã mang đến mạch cảm xúc chân thật cho khán giả.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 6
Korn cầu hôn Knock trong Bad Romance.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 7 "Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 8

Cô bạn thân quốc dân và cặp đôi phụ cũng rất đáng yêu

Góp phần thúc đẩy sự tiến triển cho cặp đôi Korn – Knock không ai khác là cô bạn thân Yiwha (Maengmum) đanh đá, lắm lời nhưng lại vô cùng tâm lý. Dù là vai chính của Bad Romance hay vai phụ của Together with me thì Yiwha vẫn tỏa sáng theo cách riêng của mình. Trên “sàn diễn” của đôi bạn thân, cô nàng chính là quân sư quạt mo cho Korn và không ngại trở thành “bình phong” cho cả hai.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 9
Yiwha hài hước, lắm lời nhưng vô cùng tâm lý và đáng yêu

Ngoài cặp đôi chính Korn – Knock, Together with me còn mở thêm đất diễn cho căp đôi phụ, viết nên chuyện tình có phần lạ lùng giữa anh chàng bác sĩ Bright đào hoa và cậu sinh viên trong sáng, ngây thơ Farm. Tuy nhiên, trái với sự thúc đẩy đến với nhau của cặp đôi chính, các fan lại “la ó” khi Porsch vào vai bác sĩ Bright.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 10 "Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 11

Trước khi tham gia Together with me, Porsch và Arm vốn là cặp đôi nổi tiếng của Thái với chuyện tình cổ tích hơn 9 năm đồng thời có màn cầu hôn ngọt ngào từng gây sóng ở Việt Nam một thời. Các fan tỏ ra thắc mắc không biết Arm sẽ phản ứng ra sao khi thấy chồng mình thân mật với bạn diễn nam trên phim.

"Together With Me": Chuyện tình đam mỹ của cặp đôi Korn và Knock 12
Vợ chồng Porsch và Arm ngoài đời thật

Mặt khác, nhiều fan vẫn tỏ ra mong chờ trước diễn xuất của Porsch khi vào vai chàng bác sĩ lạnh lùng, khá “cáo” và thâm sâu, trái với vẻ hiền lành và vui tính của một thợ làm bánh Porsch ngoài đời.

Together with me dài 15 tập và sẽ lên sóng từ ngày 24/08. Các fan thể loại phim đam mỹ Thái nhớ đón xem để cổ vũ cho các cặp đôi nha.