Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất

Mời bạn cũng thưởng thức ngay top 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất trên các web truyện online mà chúng tôi tổng hợp bên dưới đây nhé.

Không giống như thể loại truyen dien van, kiếm hiệp, tiên hiệp… điền văn chủ yếu kể về cuộc sống điền viên, chăm sóc ruộng vườn nhà cửa của nhân vật chính. Truyện thể loại này thường không có cao trào, nút thắt, tranh đấu, tuy nhiên vẫn có một số ngoại lệ.

Đường Chuyên

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 1

Đường Chuyên với phong cách nhẹ nhàng, hóm hỉnh nhưng có những khi cao trào, xuất phát từ câu chuyện rất bình thường đã tạo nên sự đột phá điên đảo thể loại lịch sử quân sự.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/duong-chuyen/

Thịnh Thế Đích Phi

Truyện quân sự xuyên không này là một cuộc đấu tranh, máu có nhưng nước mắt cũng không ít; từng tình tiết trong truyện dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 2

Thịnh Thế Đích Phi kể về cặp đôi, vô sỉ cũng đúng mà đôi lứa xứng đôi cũng đúng, tất cả đều hội tụ đầy đủ. Không phải tình yêu sét đánh, không phải tình yêu bằng những lời ngon ngọt, chỉ có những cuộc chiến đẫm máu, sát cánh bên nhau. Những cuộc đấu trí gay go cùng nhau vượt qua.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thinh-the-dich-phi/

Cẩm Y Vệ

Chắc có lẽ fan cũng đã biết đến truyện quân sự xuyên không kiếm hiệp “Cẩm Y Vệ” với hững cuộc phiêu lưu, những tình tiết truyện hấp dẫn, những thứ đan xen giữa thế giới hiện đại, cổ xưa và nhiều yếu tố khác.

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 3

Cẩm Y Vệ xoay quanh Tần Lâm đến từ thế kỷ hai mươi mốt, là một cao thủ trinh sát hình sự nhiều lần phá đại án, kỹ thuật pháp y tinh xảo, bốn năm học đại học Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chính quy khoa điều tra kỹ thuật hình sự. Sau công tác tại học viện cảnh sát hình sự Hoa Hạ tiếp tục học lấy được bằng Thạc sĩ pháp y, trong lúc nhậm chức nhiều lần phá được án lớn, quan trọng do bộ Công An đốc thúc, chỉ mấy năm đã thăng tiến thành Cảnh Đốc cấp hai. Không ngờ trong một lần thi hành nhiệm vụ phát sinh tai nạn xe cộ, cả người lẫn xe rơi xuống vực sâu trăm trượng. Đến khi tỉnh lại phát hiện ra toàn thân mình lõa thể nằm ngoài vùng hoang dã, thân thể đã hóa thành bộ dáng thiếu niên chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi. Sau mới phát hiện thì ra mình đã trở lại triều Minh, Tần Lâm sẽ làm thế nào để tồn tại giữa một thế giới vô cùng xa lạ; có thể hay không tồn tại và đứng vững, có hay không sẽ bị lung lạc…

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/cam-y-ve/

Trí Tuệ Đại Tống

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 4

Nếu bạn đã từng đọc Đường Chuyên thì nhất định không thể bỏ qua bộ truyện này. Tuy không vượt qua cái bóng của Đường Chuyên nhưng truyện vẫn đạt top 5 thể loại lịch sử quân sự hay nhất nên đọc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tri-tue-dai-tong/

[AdSense-A]

Thiên Hạ Kiêu Hùng

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 5

Đây là một thời đại mà các anh hùng xuất hiện lớp lớp: Lý Thế Dân, Đậu Kiến Đức, Vương Thế Sung, Lý Mật, Tiêu Tiển, Trương Tu Đà, Lý Tĩnh, Tô Định Phương… Đây là một thời đại đầy những kỳ ngộ: Trong bối cảnh thiên hạ cuối đời Tùy, quần hùng tranh bá, mỹ nhân như ngọc, giang sơn như tranh, chỉ cường nhân mới có thể khẳng định mình. Dương Nguyên Khánh, một đứa con riêng trong gia tộc quyền thế, mang trong đầu trí tuệ của ngàn năm sau, đối diện với sự quật khởi mạnh mẽ, cứng rắn của cha con Lý Uyên, Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân, Lý Nguyên Bá, v.v.… những người đã xây dựng nên triều Đường hùng mạnh trong lịch sử, hắn có dám tranh đoạt thiên hạ hay không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-ha-kieu-hung/

Ngược Về Thời Minh

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 6

Hội tủ đủ nào là quân sự, lịch sử và xuyên không nên đây là tác phẩm được rất  nhiều độc giả yêu thích hiện nay. Mọi người hãy thử đọc nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nguoc-ve-thoi-minh/

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 7

Khoa học gia thế kỷ 24, Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nga-vi-tru-vuong-chi-ngao-khieu-phong-than/

Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 8

Nhân vật chính là một tay bắn tỉa thiện xạ… trong một lần làm nhiệm vị bị cuốn vào một cơn lốc xoáy ….và anh ta được đưa về quá khứ của vài trăm năm trước đó là thời TAM QUỐC,…Anh ta sẽ đầu quân cho bên nào…Tào Tháo, Lưu Bị, hay Đông Ngô và anh ta sẽ làm gì để trở về…hãy cũng đoc Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tay-sung-ban-tia-lac-ve-thoi-tam-quoc/

Tranh Bá Thiên Hạ

Tổng hợp 10 truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất 9

Truyện Siêu Phẩm Tranh Bá Thiên Hạ, mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết già hết.
Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết. Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót. Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt.
Khi đã có cuộc sống tốt, điều hắn quan tâm nhất chính là làm sao giữ được nó. Nhưng bởi vì thân thế của mình mà hắn bị rơi vào vòng tranh đấu, và hắn quyết định đối mặt với nó, đi tìm lời giải cho toàn bộ cuộc đời mình

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tranh-ba-thien-ha/

Bên cạnh đó còn có những tác phẩm khác như: Quyền Thần, Tào Tặc, Thiên Hạ Kiêu Hùng…

Hy vọng với danh sách tổng hợp những truyện quân sự, quân nhân hay có nhiều lượt đọc nhất trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa tác phẩm mà mình yêu thích để thưởng thức.